HÀNH TRÌNH TÌM KIẾM CON YÊU NĂM 2019 ❤️

Trang chủ Thư viện Hình ảnh HÀNH TRÌNH TÌM KIẾM CON YÊU NĂM 2019 ❤️

Mình kết hôn năm 22 tuổi, độ tuổi đẹp nhất thanh xuân. Năm 2016 mình xây dựng gia đình, thời gian đó vẫn còn đi học nên chuyện con cái vẫn chưa nóng vội, vậy là thời gian cứ trôi đi theo tháng năm. Năm nhất còn bận bịu học hành nên là mọi người cũng không hỏi han gì về vấn đề con cái chắc nghĩ rằng 2 vợ chồng kế hoạch. Thời gian càng ngày càng dài nên cảm thấy sốt ruột dần khi nhìn thấy chúng bạn cưới cùng con bồng con bế, lúc này 2 vợ chồng tâm sự sao mình cũng thả mãi mà không thấy có em bé. Chồng nói cứ từ từ đi vợ và cái từ từ ấy lại thêm một năm nữa qua đi đằng đẵng, 1 năm 2 năm và từ ấy gắn liền với câu hỏi của tất cả mọi người là: chưa có gì à? Hay là thế nọ thế kia nhiều lắm, bắt đầu từ đó tôi cảm thấy khoảng cách đối với tất cả mọi người không còn gần gũi như trước nữa, lảng tránh với những người hay hỏi về chuyện con cái. Thời gian ấy tôi khủng hoảng với những câu hỏi đó và một ngày chẳng biết từ đâu đến nó lại hiện ra trên facebook chồng tôi cái tên Bệnh viện CHUYÊN KHOA NAM & HIẾM MUỘN VIỆT BỈ theo dõi bệnh viện 1 tháng rồi chồng khoe: Vợ ơi hay mình đi khám xem có sao không đi chồng cũng mong con lắm, thu xếp thời gian 2 vợ chồng đi khám tháng 6/2018. Bao nhiêu là bỡ ngỡ không chỉ riêng mình mình mà đông lắm, cứ đôi 1 đôi 1 khám xong đợi kết quả 2 vợ chồng tung tăng khắp phố Hà Nội để chờ kết quả, đến chiều có kết quả quay lại viện gặp bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung được chị đọc kết quả và tư vấn cho 2 vợ chồng về vấn đề hỗ trợ sinh sản. Nghe kết quả xong là chẳng hiểu gì đang xảy ra nữa, đi về trong tâm trí đầu óc quay cuồng về lại chiến đấu với 2 từ mà mọi người thường hay hỏi là mình phải có con, chẳng tin vào kết quả ấy về tìm hiểu thêm mấy bệnh viện trên mạng và đọc trên google về tình trạng như của mình vẫn có rất nhiều trường hợp có con tự nhiên không cần đến biện pháp hỗ trợ sinh sản.

 Lúc đó chẳng hiểu sao trên điện thoại lại hiện ra nhiều bệnh viện như thế Bưu Điện, Tâm Anh, Vinmec ấn theo dõi các viện đó thấy bên Tâm Anh nhiều người như mình đã thành công đón con yêu quá. Thèm khát con từ đó em bàn với chồng qua Tâm Anh khám lại, đắn đo suy nghĩ mãi rồi lại quyết định chọn Việt Bỉ bắt đầu ngày 2 chu kỳ đến viện khám mang theo tất cả các xét nghiệm về lần khám trước đi và may mắn em được kích trứng ngay luôn hôm đó chẳng nghĩ mọi việc lại nhanh chóng suôn sẻ như vậy!

Chọc trứng tạo phôi và được chuyển luôn vào chu kì sau. Ngày 11/5/2019 chuyển 2p ngày 3 do bác sĩ Dung chuyển phôi cùng đội ekip động viên em rất nhiều, được quan tâm hỏi han sau chuyển phôi sát sao. Sau 9 ngày chuyển phôi thử que không lên và em quyết định thử Beta kết quả là: 12,24 em gửi kết quả cho bác sĩ Dung bác nói theo dõi thai sớm: Huyền à vì em thử sớm hơn so với ngày chỉ định nên dùng thuốc tiếp nhé không được dừng đợi đủ ngày kiểm tra lại, ngày 11 sau chuyển phôi thử que lại lên mờ mờ và lại 1 lần thử beta tiếp lúc này là kết quả 78,16 lại vội vàng gửi cho bác sĩ. Chị nói tốt quá rồi em ơi theo dõi tiếp nhé vậy là từ hôm đó ngày nào tôi cũng thử que bao giờ lên đỏ chót thì thôi. Đợi đến ngày 14 thì kết quả quá ổn rồi vui lắm biết là mới chỉ là bắt đầu thôi nhưng niềm vui ấy nó sung sướng nhường nào. Đợi ngày siêu âm em bé đã vào tổ an toàn. Lúc này, em bé mới có 1 chấm nhỏ bằng hạt đậu thôi! Các bác dưới viện mong cái hạt đậu bé tẹo của mẹ hơn cả mẹ đó, đúng chủ nhật lên là siêu âm đông lắm có kết quả là lại gửi cho bác Dung ngay. Hỏi bác sao em chuyển 2 đậu 1 nhỉ mẹ hồn nhiên lắm rõ ràng các bác đã nói rất rõ trước khi chuyển phôi về những vấn đề này nhưng mẹ vẫn tò mò về 2 em bé của mẹ. Một buổi sáng oi bức, hôm đó tự nhiên có cơn đau bụng như trúng gió vậy, đang đi bộ thì đau thúc mạnh xuống dưới. Cảm thấy không ổn, mình về uống 2 viên giảm co, đỡ được 1 tí lại đau thúc xuống bà ngoại sốt ruột kêu đi viện ngay. Lại là gọi bác Dung: “Chị ơi em bị như vậy đã dùng thuốc mà càng đau em đi viện rồi chưa siêu âm được vì đau quá!”. Bác động viên bình tĩnh dùng thuốc đúng như chị dặn nha! Đến chiều siêu âm bác sĩ siêu âm bảo xong rồi ca này khó, mẹ chẳng hiểu chuyện gì nữa, hỏi thì bác sĩ nói em có 2 thai, mẹ đã cười và khóc luôn vì hạnh phúc quá!

Hạnh phúc ấy chưa được 1 phút thì bác nói rằng 2 thai nhưng 1 thai trong 1 thai ngoài em ạ mổ cấp cứu luôn thôi may mắn cho em là chưa vỡ, vẫn có khả năng giữ được em bé bên trong. Hai bố mẹ nhìn nhau khóc Bin ạ, vì chưa hiểu được nó sẽ diễn ra như nào. Bố con lại gọi cho bác Dung nói về tình trạng của mẹ như thế, bố muốn đưa mẹ về dưới viện để an toàn cho mẹ và con. Bác khuyên là không nên di chuyển lúc này vì có thể vỡ trên đường đi. Bố nói dối mẹ là bác nói không sao đâu chỉ 1 tí là xong thôi vợ ạ, không làm sao cả cố lên. Ca mổ 3h đã thành công mẹ được đưa về phòng lúc tỉnh dậy, chỉ sờ bụng và thì thầm nói con à mạnh mẽ lên nha con, đừng làm mẹ sợ lúc này. Em bé của mẹ được 8w, sau 2 ngày mổ mẹ đã tự dậy đi lại cố gắng ăn uống để cho em bé phải thật khoẻ mạnh. Được đi siêu âm để theo dõi con, bác sĩ nói tất cả đều ổn, tim thai con đập thịch thịch là mẹ hạnh phúc lắm vì con vẫn khoẻ! Trộm vía sau lần mổ đó cả thai kì mẹ khoẻ mạnh để chào đón anh Bin – Phạm Minh Nhật của mẹ. Ngày con cất tiếng khóc chào đời! Cảm ơn bác sĩ Dung cùng tất cả các y bác sĩ Bệnh viện chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt Bỉ đã mang Con Yêu đến bên gia đình em ❤️

Chia sẻ bài viết
  •  
  •  
  •  
  •  
  •