5 NĂM HIẾM MUỘN ĐÓN CẶP “QUÝ TỬ” TẠI IVF VIỆT – BỈ

Trang chủ Thư viện Hình ảnh 5 NĂM HIẾM MUỘN ĐÓN CẶP “QUÝ TỬ” TẠI IVF VIỆT – BỈ

Ngắm nhìn 2 cậu con trai hơn 7 tháng kháu khỉnh trong vòng tay, vợ chồng anh Hoàng Xuân Quỳnh (1983) và chị Đỗ Thị Huệ (1994), quê quán Lào Cai nở nụ cười viên mãn và nghẹn ngào chia sẻ về hành trình tìm con muôn vàn khó khăn sau gần 5 năm hiếm muộn.

Anh Hoàng Xuân Quỳnh và chị Đỗ Thị Huệ kết hôn 4 năm, nhưng giấc mơ về một mái ấm gia đình đầy ắp tiếng cười con trẻ vẫn chưa thể tròn đầy khi anh chị mong ngóng mãi mà vẫn chưa thấy có tin vui. Sau thời gian dài mong mỏi, hai anh chị đi khám thì được chẩn đoán sức khỏe sinh sản hoàn toàn bình thường. Thấy anh chị mong con lâu năm, một người bạn đã thăm khám và điều trị thành công tại Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ đã chia sẻ thông tin với anh Quỳnh và chị Huệ.

Năm 2021, anh chị đến Bệnh viện khám và quyết định làm Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) luôn. Trong suốt quá trình thăm khám và điều trị làm IVF, anh chị được bác sĩ Vũ Thị Sen hỗ trợ thăm khám, Bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung trực tiếp chọc trứng và chuyển phôi.

Thật may mắn và hạnh phúc, chị Huệ đậu song thai ngay lần chuyển phôi đầu tiên. Đúng dịp Tết Nhâm dần thì chị Huệ hạ sinh hai quý tử, ngày 03/02/2022. Gia đình đặt tên hai bé: Hoàng Phúc An và Hoàng Phúc Khang nay đã hơn 7 tháng tuổi, trộm vía rất kháu khỉnh, đáng yêu.

“Sau bao nhiêu khó khăn, vất vả thì ngày hôm nay gia đình tôi cảm thấy hạnh phúc biết bao vì được ôm các con vào lòng. Gia đình tôi gửi lời tri ân đến tập thể y, bác sĩ Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ, đặc biệt, cảm ơn BS Luyện Thị Ngọc Dung – bác sĩ “mát tay” đã chọc trứng và chuyển phôi thành công, Bác sĩ Vũ Thị Sen – bác sĩ luôn tận tâm và nhiệt tình tư vấn và giúp đỡ gia đình tôi trong suốt quá trình thăm khám và điều trị tại Bệnh viện. Cảm ơn đội ngũ y bác sĩ, tập thể điều dưỡng của bệnh viện luôn ân cần và chu đáo, tận tâm đến gia đình tôi. Chúc cho tất cả y bác sĩ của bệnh viện thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và luôn đồng hành cùng những cặp vợ chồng hiếm muộn để ươm mầm hạnh phúc cho hàng triệu gia đình trên cả nước được đón con yêu giống gia đình tôi”. Anh Hoàng Xuân Quỳnh tâm sự.

Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ xin cảm ơn những chia sẻ của gia đình anh Quỳnh và chị Huệ, xin chúc gia đình mình mạnh khỏe, hạnh phúc và hai con yêu hay ăn chóng lớn, ngoan ngoãn.

Tập thể y bác sĩ bệnh viện luôn nỗ lực từng ngày để mang niềm vui và hạnh phúc đến các gia đình hiếm muộn trên cả nước. Chúc các gia đình đang trên hành trình kiếm tìm con yêu sớm có được những “trái ngọt” như mong muốn.

Thấu hiểu những khó khăn và khao khát có được mái ấm tròn đầy có tiếng khóc cười con trẻ, Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ mong muốn san sẻ đi phần nào gánh nặng với các gia đình hiếm muộn bằng cách trao gói hỗ trợ CAM KẾT VÀNG – CAM KẾT ĐẬU THAI. Chương trình diễn ra từ ngày 01/10 – 30/12/2022.

Nội dung:

– Bệnh viện tặng 2.000 phiếu voucher CAM KẾT VÀNG – Cam kết đậu thai cho bệnh nhân hiếm muộn làm Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

– Miễn 100% phí khám vô sinh – hiếm muộn (cả vợ và chồng).

– Miễn 100% phí siêu âm kiểm tra tử cung, buồng trứng lần 1

– Miễn 100% chi phí 1 lần xét nghiệmTlNH DỊCH ĐỒ

– Giảm 50% phí CHỤP TỬ CUNG VÒI TRỨNG

– Giảm trực tiếp chi phí 2 triệu đồng cho bệnh nhân thực hiện phương pháp thụ tinh nhân tạo (Bơm IUI)

Đăng ký nhận chương trình:

– Gọi điện hotline: 0935.938.268 hoặc 0932.131.393.

– Đăng ký tại Fanpage: Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ. Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi, P. Phương Liệt, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội.

– Website: https://benhvienvietbi.vn/