10 CÁI TẾT MONG MỎI TIẾNG KHÓC CON TRẺ VÀ CÁI KẾT “CÓ HẬU” CHO CẶP VỢ CHỒNG HIẾM MUỘN

Ắt hẳn trong lần đầu tiên làm mẹ của mình, người phụ nữ nào cũng sẽ có cảm giác hạnh phúc và vui mừng. Và với gia đình anh Lại Văn Khoa và chị Đặng Thị Thu Hường (Nam Định) cảm xúc còn khó diễn tả hơn nữa sau hành trình 10 năm tìm con. Đặc biệt với mùa Xuân năm nay, niềm vui ấy với anh chị còn được nhân lên gấp bội.

Năm 2008, anh chị kết hôn và thật không may mắn vì sau bao sự chờ đợi, vợ chồng vẫn chưa có con. Như bao người phụ nữ khác, chị khao khát một lần được làm mẹ, được làm cái thiên chức vĩ đại mà người ta vẫn thường hay nói. Thế rồi, hành trình tìm con gian nan của hai vợ chồng chính thức bắt đầu.

Chị Hường chia sẻ: “Năm 2009, vợ chồng tôi bắt đầu hành trình tìm con ở bệnh viện Phụ Sản Hà Nội bằng phương pháp IVF nhưng không thành công. Năm 2010, vợ chồng tôi lại vào bệnh viện Từ Dũ thử phương pháp IVF và một lần nữa may mắn chưa mỉm cười. Năm 2011, vợ chồng lên viện Phụ sản Trung ương tiếp tục thử phương pháp IVF, nhưng một lần nữa thất bại”.

Sự khao khát làm mẹ quá lớn, điều đó không cho chị từ bỏ mà tiếp tục cố gắng để có được thiên chức của người mẹ. Hai vợ chồng tiếp tục đi khắp nơi, khắp các bệnh viện chữa trị. Từ năm 2009 đến 2017, sau khi trải qua rất nhiều lần làm phương pháp IVF, trải qua nhiều sự đau đớn, sự hi sinh, sự tủi thân nhưng hai vợ chồng thật đau lòng vì con yêu vẫn chưa đến bên gia đình.

IVF VIỆT – BỈ: NƠI ĐỊNH MỆNH VẪY GỌI

Chị Hường tâm sự, dường như ông trời cũng nhìn thấu nỗi lòng mong mỏi của hai vợ chồng, tình cờ xem trên mạng, vợ chồng biết đến Bệnh viện Chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt Bỉ, đị chỉ 23 Nguyễn Văn Trỗi, P. Phương Liệt, Q. Thanh Xuân, Hà Nội. Thêm một lần hy vọng, anh chị tiếp tục đến viện thăm khám, làm phương pháp IVF. Đó là vào đầu năm 2018, và điều kì diệu tuyệt vời cuối cùng cũng đã tới, quá trình làm IVF tại bệnh viện Chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt-Bỉ thành công ngay từ lần chuyển phôi đầu tiên. Hạnh phúc nhân lên nhiều lần khi trong quá trình mang thai, cả mẹ và con đều khoẻ. Vợ chồng anh chị đón một bé trai đầu lòng vào ngày 14/11/2018 trong sự hạnh phúc, biết ơn. Gia đình đặt tên con là Lại Chí Bảo.

Hai năm sau, vợ chồng anh chị lại tiếp tục đến Bệnh viện Chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt Bỉ để tìm thêm một thiên thần nữa cho tổ ấm của mình. May mắn nhân đôi khi cả hai phôi đều đậu. Hành trình mang thai đôi khó khăn hơn lần đầu tiên, bao khó khăn, vất vả, nhưng đánh đổi lại bằng nụ cười của các con, hai anh chị cùng nhau vượt qua hết.

Sau tất cả, hai con đã bình an chào đời đến với thế giới này. Anh chị đặt tên hai con là Lại Bình Minh và Lại Quang Minh vào ngày 14/12/2021. Hiện tại 3 chàng trai của gia đình rất khoẻ mạnh, đáng yêu.

“Để được như ngày hôm nay, gia đình tôi xin cảm ơn toàn thể các đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện Chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt Bỉ đã mang lại hạnh phúc cho gia đình tôi nói riêng và các cặp vợ chồng hiếm muộn khác nói chung. Tôi hi vọng bài viết này sẽ có ích cho các bố, các mẹ bị hiếm muộn như vợ chồng tôi. Nhân dịp năm mới, gia đình tôi kính chúc bệnh viện ngày một phát triển và đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc đến với hang nghìn các gia đình đang mong con trên cả nước”. Chị Hường tâm sự.

Năm mới đã đến, Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ chúc gia đình chị Đặng Thị Thu Hường và 3 bé mạnh khỏe, bình an. Cả nhà cùng đón 1 mùa Xuân – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

———————————————————–

BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN С𝖧𝖴𝖸ÊN K𝖧ОА NАM 𝖧ỌС & 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ

– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393

– Email: benhvienvietbi@gmail.com

– Website: https://benhvienvietbi.vn/

– Landing page: https://gioithieu.benhvienvietbi.com.vn

– Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm