12 NĂM TRÊN HÀNH TRÌNH TÌM CON VÀ TRÁI NGỌT ĐẦU TIÊN TẠI IVF VIỆT – BỈ

Hành trình của một người mẹ không bao giờ kết thúc và trong hành trình tìm kiếm con yêu chúng ta lại bắt gặp những câu chuyện vô cùng cảm động ở IVF VIỆT – BỈ, nơi những người phụ nữ nhiều khi phải chờ đợi hơn 10 năm để được nghe tiếng khóc con yêu.

Anh Đỗ Đăng Biên và chị Hồ Thị Hồng kết hôn từ năm 2011. Sau hơn 10 năm điều trị hiếm muộn khắp nơi anh chị mới “bén duyên” với IVF VIỆT – BỈ. Trải qua quá trình điều trị khó khăn, vất vả, anh chị đã cán đích thành công và đón gái đầu lòng Đỗ Quỳnh Trang. Nhớ lại khoảnh khắc con chào đời, chị Hồng đã chia sẻ “Ngày 19/1/2024, thiên thần của ba mẹ đã chào đời. Khoảnh khắc lần đầu được nhìn thấy con sau tháng ngày trông ngóng thật sự không từ nào diễn tả nổi. Khoảnh khắc này ba mẹ đã đợi suốt hơn 12 năm, bao sự vất vả, cố gắng đã được đền đáp xứng đáng”.

Chị Hồng tâm sự “Hành trình kiếm tìm con yêu là không hề dễ dàng nhưng gia đình em thật may mắn khi có sự đồng hành của đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện. Nhân dịp này vợ chồng em cũng xin gửi lời cảm ơn đến đội ngũ Y Bác sĩ Bệnh viện Chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ đã mang con gái Quỳnh Trang đến với vợ chồng em, chúc cho Bệnh viện ngày càng phát triển, mang thật nhiều niềm vui đến cho mọi gia đình hiếm muộn”.

IVF VIỆT – BỈ xin gửi đến bé Quỳnh Trang những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho gia đình anh Biên, chị Hồng mạnh khỏe và hạnh phúc. IVF VIỆT – BỈ xin cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của quý bệnh nhân trên hành trình tìm con yêu.

—————-

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ
Địa chỉ fanpage https://www.facebook.com/benhvienvietbi/
Website: https://benhvienvietbi.vn/
Landingpage: https://gioithieu.benhvienvietbi.vn/
Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393
Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961
Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm