14 NĂM KIẾM CON & HẠNH PHÚC NGỌT NGÀO ĐÓN ĐỦ NẾP TẺ TẠI IVF VIỆT – BỈ
Gia đình anh Phạm Văn Hùng và chị Trần Thị Thu

Anh Phạm Văn Hùng (1984) và chị Trần Thị Thu (1988), quê ở Bắc Ninh kết hôn năm 2007 và đã có 1 bé đầu lòng từ năm 2008. Sau đó anh chị mong ngóng bé thứ 2 nhưng mãi rồi anh chị vẫn chưa có tin vui. Thế rồi, anh chị bắt đầu con đường đi tìm kiếm con yêu của mình, anh chị đã đi nhiều bệnh viện, đã thực hiện cả phương pháp IUI và IVF nhưng rồi niềm hạnh phúc chưa đến với anh chị.

Bé Phạm Minh Khang, Phạm Tuệ Nhi

Đến năm 2021, nhờ các phương tiện truyền thông, anh chị đã có duyên khi biết đến Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ và anh chị đã đặt niềm tin tại bệnh viện để tiếp tục tìm kiếm bé yêu của mình.

Sau khi thăm khám, anh chị được các bác sĩ chỉ định sử dụng phương pháp hỗ trợ sinh sản IVF – Thụ tinh trong ống nghiệm. Chị đã chọc được 14 trứng và tạo được 8 phôi. Anh chị quyết định chuyển 2 phôi cung lúc và điều kỳ diệu đã xảy ra khi chị đậu song thai. Và sau hơn 14 năm mong mỏi và đợi chờ, vào ngày 26/4/2023, anh chị cuối cùng cũng đã được nở nụ cười của sự hạnh phúc khi 2 bé Phạm Minh Khang và Phạm Tuệ Nhi chào đời trong sự mong ngóng của toàn thể gia đình.

Bé Phạm Minh Khang, Phạm Tuệ Nhi

Khi đến với Bệnh viện Việt – Bỉ, ấn tượng của gia đình em đó là được các bác sĩ cũng như các nhân viên tại bệnh viện hỗ trợ vô cùng nhiệt tình và chu đáo, khiến tinh thần của tôi đến điều trị rất thoải mái và có cảm giác gần gũi như những người thân trong gia đình. Gia đình em gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các bác sỹ tại Bệnh viện, chúc các bác sỹ cùng tập thể CBCNV luôn mạnh khoẻ để có thể giúp đỡ được nhiều gia đình hiếm muộn sớm đón được con yêu. Nhân đây, gia đình em cũng nhắn gửi đến các gia đình: ĐỪNG TỪ BỎ HY VỌNG, VÌ ĐIỀU TỐT ĐẸP, HẠNH PHÚC NHẤT SẼ ĐẾN KHI BẠN LUÔN VỮNG VÀNG & KIÊN TRÌ” chị Thu bộc bạch tâm sự.

IVF Việt – Bỉ xin được gửi đến gia đình anh chị lời chúc mừng và lời cảm ơn khi anh chị đã đặt trọn niềm tin nơi bệnh viện. Xin chúc cho gia đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, chúc cho 2 bé Minh Khang và Tuệ Nhi hay ăn chóng lớn, một đời bình an.

———————————-

BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN С𝖧𝖴𝖸ÊN K𝖧ОА NАM 𝖧ỌС & 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ
– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393
– 𝖶еbѕ𝗂tе: һttр://bеnһv𝗂еnv𝗂еtb𝗂.vn/
– Ⅼаnԁ𝗂nɡ раɡе: һttрѕ://ɡ𝗂о𝗂tһ𝗂еu.bеnһv𝗂еnv𝗂еtb𝗂.соm.vn
– Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm