20 NĂM – GIA ĐÌNH MÌNH TRỌN VẸN NẾP TẺ

Trang chủ Tin tức Góc tri ân 20 NĂM – GIA ĐÌNH MÌNH TRỌN VẸN NẾP TẺ

Có những gia đình hiếm muộn tìm đến IVF Việt – Bỉ mong được lần đầu bế bồng con yêu trên tay. Tuy nhiên, trên hành trình ấy, chúng tôi còn thường xuyên gặp nhiều những trường hợp bệnh nhân vô sinh thứ phát. Khi mà hành trình có con tưởng dễ dàng nhưng rồi lại trở nên khó khăn, IVF Việt – Bỉ lại tiếp tục đồng hành cùng bạn. Hành trình của chị Hà Thị Hiền (1983) và anh Đỗ Văn Hùng (1980) quê quán Hà Nam cũng như thế.

Kết hôn từ năm 2003, anh chị mong có con luôn nhưng niềm hạnh phúc mang tên “bình rượu mơ” bé gái đầu lòng mãi đến năm 2014 mới đến với anh chị. Biết mình không thuận lợi đường con cái nên sau khi có con đầu lòng một vài năm, anh chị đã chủ động tìm đến các cơ sở điều trị hiếm muộn để điều trị. Tuy nhiên, mãi đến ngày 2/4/2023, sau thời gian dài điều trị tại Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ, anh chị mới hạnh phúc đón thêm bé trai Đỗ Duy Hưng, mẹ tròn con vuông.

Nhìn lại hành trình 20 năm tròn mới trọn vẹn hạnh phúc, gia đình đủ nếp đủ tẻ, câu chuyện của gia đình chị Hiền – anh Hùng đã là nguồn khích lệ, động viên cho những gia đình hiếm muộn thêm hy vọng trên hành trình tìm con yêu.

———————————————————-

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

Địa chỉ fanpage https://www.facebook.com/benhvienvietbi/

Website: https://benhvienvietbi.vn/

Landingpage: https://gioithieu.benhvienvietbi.vn/

Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393

Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961

Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).

Chia sẻ bài viết
  •  
  •  
  •  
  •  
  •