3 NĂM MONG CON & NIỀM HẠNH PHÚC NGỌT NGÀO TẠI IVF VIỆT – BỈ

Chị Lê Thị Tự và anh Nguyễn Văn Vi (Bắc Giang), kết hôn từ năm 2019. Sau một thời gian dài mong con, anh chị chủ động thăm khám, kiểm tra sức khỏe sinh sản nhưng kết quả hai vợ chồng hiện không có vấn đề gì.

Năm 2022, tình cờ đọc thông tin trên mạng về chương trình Cam kết vàng – cam kết đậu thai, anh chị quyết định đến Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Việt – Bỉ thăm khám, điều trị. Tại đây, sau khi được các bác sĩ tư vấn, anh chị quyết định lựa chọn làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

Sau quá trình điều trị tại IVF Việt – Bỉ, “trái ngọt” đã đến với gia đình anh chị vào ngày thử thai và xét nghiệm beta. Khi nhận kết quả, chị Tư như vỡ òa hạnh phúc khi biết mình đã đậu thai.

 Ngày 15/5/2023 – khoảnh khắc cô công chúa Nguyễn Ngọc Anh cất tiếng khóc chào đời. Có lẽ, đây chính là những phút giây hạnh phúc và ngọt ngào nhất đối với chị Tư và anh Vi khi được ôm còn vào lòng.

Trong niềm hạnh phúc vô bờ bến, anh chị gửi những hình ảnh đáng yêu của công chúa yêu thương đến với đội ngũ y bác sĩ bệnh viện và lời nhắn gửi: “Gia đình em xin chân thành cảm ơn đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện đã tận tình trong quá trình thăm khám, điều trị cho vợ chồng em. Xin chúc các bác ngày càng nhiều sức khỏe, bệnh viện ngày càng phát triển và giúp cho nhiều gia đình hiếm muộn đón được con yêu như gia đình em”.

Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ xin cảm ơn những chia sẻ chân thành và cảm động của gia đình chị Lê Thị Tự và anh Nguyễn Văn Vi. Xin chúc con gái yêu của gia đình, bé Nguyễn Ngọc Anh luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, một đời an yên.

Hy vọng câu chuyện của chị Tư và anh Vi sẽ tiếp thêm động lực cho các bố mẹ không ngừng kiên trì và hy vọng để một ngày gần nhất sẽ được đón con yêu về nhé!

 ——————–

BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN С𝖧𝖴𝖸ÊN K𝖧ОА NАM 𝖧ỌС & 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ
– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393
– Email: benhvienvietbi@gmail.com
– Website: https://benhvienvietbi.vn/
– Landing page: https://gioithieu.benhvienvietbi.com.vn
– Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm