8 NĂM HIẾM MUỘN, 4 LẦN THAI LƯU BỐ MẸ HẠNH PHÚC ĐÓN CON YÊU VỚI CAM KẾT VÀNG

8 năm hiếm muộn, 4 lần mang thai, năm 2020 anh chị làm IVF tại Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ thành công, bố Đỗ Văn Tuấn và mẹ Bùi Thị Thiềm (Kim Bôi – Hòa Bình) đã đón bé Đỗ Thùy Dương – cô con gái đầu lòng vào ngày 9/5/2021.

Năm 2017, chị Thiềm tìm đến Bệnh viện chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ khi đã có tiền sử hai lần thai lưu và tâm lý lo sợ cho dự định có con của mình. Tại đây, chị đã được các Bác sĩ tận tình tư vấn và thăm khám. Sau quá trình thăm khám, anh chị quyết định sẽ thực hiện thụ tinh nhân tạo (bơm IUI). May mắn đã mỉm cười với anh chị, chị đậu thai lần bơm IUI này. Thế nhưng, niềm vui ngắn chẳng tày gang. Chị lại bị thai lưu một lần nữa. Sau đó chẳng bao lâu, chị lại có thai tự nhiên nhưng vẫn không giữ được… Bao nỗi đau tưởng chừng như chẳng thể kìm nén, người mẹ mong con dường như đạt đến giới hạn của sự chịu đựng. 

Năm 2020, sau thời gian nghỉ ngơi và ổn định tinh thần anh chị lại trở lại Bệnh viện Việt Bỉ thăm khám và tại đây anh chị được tư vấn làm IVF – thụ tinh trong ống nghiệm. Đó cũng là thời điểm Bệnh viện có chương trình CAM KẾT VÀNG, đối với những trường hợp chưa có con như anh chị, nếu làm IVF tại viện không thành công sẽ được hoàn trả 30 triệu đồng (chi phí chọc trứng và tạo phôi). Đã trải qua quá trình dài chạy chữa tốn kém và mệt mỏi nhưng chưa được đón con yêu, anh chị càng cảm thấy trân quý sự đồng hành của Bệnh viện cùng bệnh nhân với CAM KẾT VÀNG này. May mắn thay, anh chị không cần dùng đến bản cam kết hoàn tiền ấy. Sau thời gian thăm khám và điều trị, chị được bác sĩ Trần Minh Thắng chọc trứng và chuyển phôI và chị đã đậu thai luôn.

Nguồn ảnh: Gia đình cung cấp

Sau hành trình dài, mẹ Thiềm và bố Tuấn đã đón được con gái yêu đáng yêu và khỏe mạnh vào ngày 9/5/2021. 

Chị Thiềm chia sẻ: “Sau 8 năm hiếm muộn và 4 lần có thai đều hỏng và mình đã thành công khi làm IVF tại Bệnh viện, đã sinh được bé gái. Em xin gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Trần Minh Thắng và tất cả bác sĩ, y tá Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ đã giúp cho gia đình em đón được Trâu Vàng. Chúc bác sĩ và toàn bộ y tá của Bệnh viện luôn mạnh khỏe và hạnh phúc”.

Chị Thiềm thân mến! Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ đã nhận được lời chia sẻ của gia đình và tập thể y bác sĩ bệnh viện cũng xin chúc cháu Đỗ Thùy Dương ngoan ngoãn, khỏe mạnh, hay ăn ăn chóng lớn. Những tâm sự của anh chị sẽ là lời động viên tinh thần lớn lao cho đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện trên hành trình lan tỏa yêu thương. 

CHƯƠNG TRÌNH CAM KẾT VÀNG – “SĂN” HỔ VÀNG 

(Từ ngày 02/10 – 31/12/2021)

 • Tặng 2.000 phiếu voucher CAM KẾT VÀNG cho bệnh nhân làm Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Bệnh viện sẽ hoàn trả 30 triệu đồng (chi phí chọc trứng và tạo phôi) nếu làm IVF không thành công.
 • Miễn 100% phí khám vô sinh – hiếm muộn (cho cả vợ và chồng)
 • Miễn 100% phí siêu âm kiểm tra tử cung, buồng trứng (lần 1)
 • Miễn 100% chi phí 1 lần xét nghiệm Tinh dịch đồ
 • Giảm 50% chi phí chụp Tử cung vòi trứng
 • Giảm 2 triệu đồng cho bệnh nhân làm Thụ tinh nhân tạo (Bơm IUI)
 • THỂ LỆ NHẬN PHIẾU VOUCHER
 • Đăng ký trực tiếp khi đến thăm khám tại bệnh viện
 • Bệnh nhân đăng ký qua số điện thoại: 0932.131.393 hoặc  0935.938.268; Qua fanpage: Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ.
 • BỆNH VIỆN CK NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ
 • Địa chỉ fanpage https://www.facebook.com/benhvienvietbi/
 • Website: https://benhvienvietbi.vn/
 • Landingpage: https://gioithieu.benhvienvietbi.vn/
 • ☎ Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393
 • 📞Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961
 • 🏥 Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – P.Phương Liệt – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).
Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm