8 NĂM MÒN MỎI CHỜ ĐỢI VÀ CÁI KẾT ĐẸP NHƯ MƠ TẠI IVF VIỆT – BỈ

IVF VIỆT – BỈ xin chúc mừng gia đình anh Nguyễn Sỹ Tuấn Anh và chị Lê Vũ Thúy Hằng đã hạnh chúc chào đón quý tử, bé trai Nguyễn Sỹ Quốc Khánh sinh ngày 2/8/2023. IVF VIỆT – BỈ cầu chúc những điều tốt đẹp nhất đến với con yêu, chúc con hay ăn chóng lớn, khỏe mạnh, bình an.

Các gia đình đến với IVF Việt – Bỉ mang theo những hoàn cảnh, những câu chuyện khác nhau. Đối với gia đình anh Tuấn Anh – Chị Thúy Hằng, hành trình đó tưởng chừng như dễ dàng mà lại vô cùng khó khăn. Kết hôn năm 2015 và thuận lợi có con đầu lòng luôn. Thế nhưng, đến tận 8 năm sau anh chị mới hạnh phúc đón thêm bé Quốc Khánh. Trái ngọt sau thời gian dài chờ đợi có được một phần là từ quá trình thăm khám và điều trị của anh chị tại Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ.

Với niềm hạnh phúc không thể nào kể xiết, chị Hằng vui mừng chia sẻ những hình ảnh đáng yêu của bé Quốc Khánh đến với IVF Việt – Bỉ. Cả nhà mình cùng thả tim cho chiếc em bé cute đáng yêu của mẹ Hằng và ba Tuấn Anh nhé!!!

—————-

BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN С𝖧𝖴𝖸ÊN K𝖧ОА NАM 𝖧ỌС & 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ

– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393

– Website: https://benhvienvietbi.vn/

– Landing page: https://gioithieu.benhvienvietbi.com.vn

– Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).

Hỏi Đáp:

Chuẩn bị gì trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm