8 NĂM MONG CON, BỐ MẸ ĐÓN LUÔN CẶP SONG SINH 1 TRAI 1 GÁI

Trang chủ Tin tức Góc tri ân 8 NĂM MONG CON, BỐ MẸ ĐÓN LUÔN CẶP SONG SINH 1 TRAI 1 GÁI

Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ chúc mừng gia đình anh Lê Văn Tú và chị Lê Thị Ngà (Thái Bình) đã đón cặp song sinh 1 trai 1 gái, xin gửi đến anh chị lời chúc hạnh phúc và viên mãn, chúc hai bé Lê Phương Anh và Lê Thành Công khỏe mạnh, ngoan ngoãn, hay ăn chóng lớn.

Kết hôn từ năm 2015, hành trình 8 năm điều trị hiếm muộn của anh chị chắc hẳn đã trải qua nhiều khó khăn và thử thách. Mãi đến đầu năm 2022, anh chị tìm hiểu và đến thăm khám tại Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ. Chúng tôi vô cùng tự hào đã đồng hành cùng anh chị trong hành trình điều trị hiếm muộn. Ngày 19/7/2023, chị Ngà sinh hạ thành công cặp song sinh 1 trai 1 gái, hạnh phúc nhân đôi, bé gái Lê Phương Anh và bé trai Lê Thành Công trộm vía khỏe mạnh, bụ bẫm chính là trái ngọt sau hành trình dài mong mỏi của anh chị.

Chia sẻ cảm xúc sau hành trình của mình, chị Ngà không khỏi xúc động “Gia đình chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện, đặc biệt là Bs Luyện Thị Ngọc Dung đã luôn đồng hành cùng gia đình trong quá trình điều trị. Chúc đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ luôn mạnh khỏe, tận tâm và Bệnh viện ngày càng phát triển.”

Bệnh viện Việt – Bỉ rất tự hào khi được đồng hành cùng anh Tú chị Ngà, với tình yêu thương và sự kiên trì của anh chị, cuối cùng ước mơ có con cũng đã trở thành hiện thực. Chúng tôi luôn mong muốn được giúp đỡ các cặp vợ chồng hiếm muộn có cơ hội được làm cha mẹ và phát triển Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ trở thành địa chỉ tin cậy cho các cặp vợ chồng hiếm muộn đến thăm khám và điều trị.