9 NĂM MONG CON, AMH THẤP: VỠ ÒA HẠNH PHÚC ĐÓN HAI CÔNG CHÚA TẠI IVF VIỆT – BỈ

Trang chủ Thư viện 9 NĂM MONG CON, AMH THẤP: VỠ ÒA HẠNH PHÚC ĐÓN HAI CÔNG CHÚA TẠI IVF VIỆT – BỈ

Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ xin chúc mừng chị Bùi Thị Thanh Thúy và anh Trần Nam Hiếu (Hà Nội) hạnh phúc đón hai nàng công chúa sau 9 năm mong mỏi kiếm tìm.

Anh Hiếu (1974) và chị Thúy (1987) kết hôn năm 2013, sau một thời gian mong ngóng nhưng con yêu chưa về, anh chị cũng từng khăn gói thăm khám và điều trị khắp nơi nhưng kết quả không như mong đợi.

Thế rồi, cơ duyên đến với gia đình anh chị khi biết đến Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ qua người quen giới thiệu (đã điều trị hiếm muộn thành công tại Bệnh viện), từ đó anh chị quyết định thăm khám và gửi trọn niềm tin vào đội ngũ y bác sĩ bệnh viện.

Hai vợ chồng tôi đến viện từ tháng 5/2021, lúc đó bác sĩ Vũ Thị Sen là người đã thăm khám tư vấn cho tôi, hai vợ chồng lúc ấy cũng đã lớn tuổi, chỉ số AMH thấp, thời gian hiếm muộn lâu, chúng tôi cũng mất dần hy vọng, nhưng có người thân đã thành công ở viện, rồi bác sĩ Sen cũng động viên, tư vấn, chúng tôi quyết định làm Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại bệnh viện. Thế rồi suốt quá trình IVF, tôi được các bác sĩ hỗ trợ rất chu đáo và nhiệt tình, đặc biệt bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung là người đã chọc trứng, chuyển phôi cho tôi. May mắn tôi đã đậu luôn ngay lần đầu chuyển phôi và được song thai. Suốt thời gian theo dõi thai kỳ, tôi cũng nằm theo dõi tại bệnh viện. Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ như là nhà, y bác sĩ là người thân của tôi. Sau 9 năm mong đợi, cuối cùng hai vợ chồng tôi cũng đón hai con gái ngày 13/8/2022, hai bé Trần Minh Thảo và Trần Minh Nguyệt chào đời là niềm hạnh phúc vô bờ.  Gia đình tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ y bác sĩ bệnh viện, bác sĩ Sen, bác sĩ Dung đã hỗ trợ gia đình tôi suốt quá trình điều trị. Kính chúc cho đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện sức khỏe, luôn tận tâm cống hiến cho sự nghiệp ươm mầm hạnh phúc cho các gia đình hiếm muộn”. Bùi Thị Thanh Thúy bộc bạch tâm sự.

Bệnh viện Việt Bỉ xin cảm ơn những lời chia sẻ của chị Thúy và mong rằng hạnh phúc sẽ sớm đến với những gia đình hiếm muộn như trường hợp của chị. Từ sự thấu hiểu những khó khăn trên hành trình tìm kiếm tiếng khóc cười trẻ thơ, Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ mong muốn san sẻ đi phần nào gánh nặng với các gia đình hiếm muộn bằng cách trao gói hỗ trợ CAM KẾT VÀNG – CAM KẾT ĐẬU THAI. Chương trình diễn ra từ ngày 01/10 – 30/12/2022.

Nội dung:

– Bệnh viện tặng 2.000 phiếu voucher CAM KẾT VÀNG – Cam kết đậu thai cho bệnh nhân hiếm muộn làm Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

– Miễn 100% phí khám vô sinh – hiếm muộn (cả vợ và chồng).

– Miễn 100% phí siêu âm kiểm tra tử cung, buồng trứng lần 1

– Miễn 100% chi phí 1 lần xét nghiệmTlNH DỊCH ĐỒ

– Giảm 50% phí CHỤP TỬ CUNG VÒI TRỨNG

– Giảm trực tiếp chi phí 2 triệu đồng cho bệnh nhân thực hiện phương pháp thụ tinh nhân tạo (Bơm IUI)

Đăng ký nhận chương trình:

– Gọi điện hotline: 0935.938.268 hoặc 0932.131.393.

– Đăng ký tại Fanpage: Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ. Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi, P. Phương Liệt, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội.

– Website: https://benhvienvietbi.vn/