9 NĂM VÀ HÀNH TRÌNH ĐÓN CON Ở VIỆT BỈ

Xin chào cả nhà, con tên Phạm Hiền Thương tên gọi ở nhà cháu là Dâu tây, cháu sinh vào 18/11/2021.

Hai vợ chồng mình tên Phạm Thị Suốt, chồng Phạm Đình Tùng quê quán thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Hai vợ chồng em kết hôn vào năm 2011 và mong con 9 năm rồi ạ. Năm 2019, sau khi được một người bạn giới thiệu về bệnh viện, hai vợ chồng em đã đến Bệnh viện Chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt-Bỉ thăm khám. Trong quá trình thăm khám em được bác sĩ Thắng theo từ đầu kích trứng, chọc trứng đến lúc canh niêm mạc chuyển phôi. May mắn cho em đến ngày 19/03/2021 em chuyển phôi lần đầu đã đậu thai ngay, và sinh cháu vào 18/11/2021.

Gia đình chúng em xin cảm ơn đội ngũ y bác sĩ bệnh viện, nhờ các bác sĩ hỗ trợ hết mình mà quá trình điều trị của em không gặp phải vấn đề gì khó khăn. Xin chúc cho bệnh viện một năm mới ngày càng phát triển và đem đến nhiều hạnh phúc hơn cho các gia đình hiếm muộn ạ.

———————————————————–

BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN С𝖧𝖴𝖸ÊN K𝖧ОА NАM 𝖧ỌС & 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ

– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393

– Email: benhvienvietbi@gmail.com

– Website: https://benhvienvietbi.vn/

– Landing page: https://gioithieu.benhvienvietbi.com.vn

– Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm