Theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), trong thời gian dịch Corona đang diễn biến phức tạp khó lường, người dân nên đeo khẩu trang khi đến các khu vực tập trung đông người cũng như phải thường xuyên rửa tay với xà bông/xà phòng/nước rửa tay có thể giảm được 44% sự lây truyền các bệnh hô hấp.
Trước tình hình này, ban lãnh đạo của Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ quyết định tổ chức phát khẩu trang y tế MIỄN PHÍ, hỗ trợ sát khuẩn tay và đo thân nhiệt cho người bệnh tới thăm khám, tổ chức khu vực khám bệnh riêng cho các trường hộ nghi nhiễm nCoV và phân luồng người bệnh một cách khoa học, tránh tình trạng lây nhiễm chéo cho khách hàng.

Chủ trương này của Bệnh viện vừa giúp đảm bảo vệ sinh an toàn phòng dịch, vừa giúp bệnh nhân gần xa an tâm khi tới sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ.

Bệnh viện khám sàng lọc và phát miễn phí khẩu trang cho người bệnh

Diễn biến bệnh dịch vẫn vô cùng phức tạp, đòi hỏi sự chung tay ra sức ngăn chặn lây lan từ các cơ quan tổ chức và cả cộng đồng. Hiểu rõ điều này, bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ tự nhận thấy trách nhiệm đối với người bệnh và cộng đồng, cam kết cùng cộng đồng thực hiện mọi biện pháp có thể để kiểm soát bệnh dịch, bảo vệ sự an toàn của mọi người bệnh và nhân viên y tế.

Bệnh nhân an tâm đến khám trong mùa dịch

Hỏi Đáp:

POLYP CỔ TỬ CUNG NÊN PHẪU THUẬT KHÔNG ?

Polyp cổ tử cung tuy nhỏ nhưng hệ lụy không hề nhỏ nếu chị em chủ quan. Việc phẫu thuật cắt bỏ polyp là một thủ thuật ngoại khoa đơn giản, an toàn và là bước đệm cần thiết để bảo vệ sức khỏe sinh sản cũng như chuẩn bị cho một thai kỳ thuận lợi.

Đọc thêm

NÊN CHUYỂN PHÔI TRỮ HAY PHÔI TƯƠI ?

Ngành y học thế giới đã chứng minh, tỷ lệ thành công của chuyển phôi tươi và phôi trữ là như nhau. Hiện nay, trình độ đông phôi với các kỹ thuật mới đã đảm bảo được chất lượng phôi rất tốt. Thậm chí, trong một số trường hợp sức khỏe bệnh nhân không tốt hay bị quá kích buồng trứng thì chuyển phôi trữ sẽ có tỷ lệ thành công cao hơn.

Đọc thêm

CON TRAI TÔI ĐÃ KẾT HÔN ĐƯỢC 4 NĂM VÀ VẪN CHƯA CÓ CON

Trong buổi trò chuyện trực tuyến “Chuyện thầm kín” trên Báo VOV, một thính giả nam đã gửi câu hỏi đến chương trình: “Con trai tôi bị tinh trùng yếu, xin hỏi bác sĩ phương pháp điều trị như thế nào – nên điều trị nội khoa hay can thiệp hỗ trợ sinh sản?”

Đọc thêm