BÀI DỰ THI: VIỆT BỈ TRONG TÔI – HÀNH TRÌNH DÀI KIẾM CON VÀ CHỮ “DUYÊN” TẠI IVF VIỆT – BỈ!

bởi | Th11 3, 2022 | Góc tri ân, Hình ảnh, Thư viện, Tin tức

Hà Nội giờ đã vào thu. Ngoài kia bằng tuổi mẹ họ có sự nghiệp, công danh trong khi mẹ vẫn chỉ là bà mẹ bỉm sữa đầu rù tóc rối. Nhưng mẹ thấy hạnh phúc vô cùng khi được có con, được đồng hành, được thấy những khoảnh khắc đáng yêu của con. Nhanh thật đấy, mới ngày nào bố mẹ cùng nhau tới Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ gặp bác Thắng thế mà đã 2 năm rồi. Mọi người hỏi mẹ có vất vả không? Có đau không? Vất vả chứ, những lần tiêm kích trứng rồi những mũi tiêm nội tiết buốt chứ, đau chứ. Từ một đứa sợ kim tiêm, sợ lấy máu vậy mà giờ thấy rất chi là bình thường.

Để có em, mẹ thấy tất cả đều xứng đáng, rất xứng đáng. Mẹ viết những dòng tâm sự này lúc em của mẹ đang ngủ say. Nhìn em mẹ chả còn nhớ gì những vất vả đau đớn mẹ đã từng trải qua, chỉ nhìn thấy 1 cục yêu thương vô bờ bến đang nằm ngủ ngon bên cạnh mẹ. Việt Nam bùng dịch covid thì bố mẹ quyết định tới bệnh viện Việt Bỉ, lúc sinh em ra khi cả nước đang chấp hành chỉ thị 16. Lo lắng trăm bề mong con trào đời khoẻ mạnh

Gần 1 năm trời đi lại Bệnh viện Ck Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ thăm khám mẹ mới chuyển được phôi. Ngày 29/11/2020 em được chuyển phôi vào bụng mẹ. Với máy móc hiện đại Bệnh viện Việt Bỉ và tay nghề cao của bác sĩ Trần Minh Thắng, mẹ được 16 phôi. Vậy nên em đến với bố mẹ là một cái duyên rất lớn. Một cách thật đặc biệt, em là một chiến binh mạnh mẽ. Hãy trở thành một người công dân tốt làm những việc có ích cho xã hội, một người con hiếu thảo nha con trai

Hạnh phúc không phải là đích đến, hạnh phúc là con đường chúng ta đang đi. Hạnh phúc là cùng nắm tay nhau vượt qua khó khăn, vất vả. Gia đình em cám ơn bệnh viện Việt Bỉ và bác Thắng đã tạo điều kiện và giúp đỡ vợ chồng em. Cám ơn các bác, cô điều dưỡng y tá đã chăm sóc mẹ con những này nằm dưỡng thai tại bệnh viện .

Các bố mẹ đang trên hành trình tìm kiếm con yêu hãy cố gắng lên, đừng bỏ cuộc. Hãy tin tưởng trao trọn niềm tin cho Bệnh viện Việt Bỉ. Cũng 2 năm rồi nhưng khi nhắc tới 2 từ Việt Bỉ em vẫn thấy một cái gì đó rất là ấm áp gia đình nơi có những con người thân thiện dễ mến. Chiếc ba lô bệnh viện tặng in logo Việt Bỉ con vẫn đựng đồ mỗi lần ra ngoài chơi. Không phải vì con không có ba lô khác. Mà con muốn truyền năng lượng tới nhiều bố mẹ hiếm muộn ngoài kia biết đến Việt Bỉ. Để càng ngày sẽ có nhiều em bé đáng yêu như con. Con là Trần Huy Bảo – Sóc thúi là tên mẹ con gọi ở nhà. Nay con được 15 tháng. Các bác thấy con đáng yêu không ạ! Con chúc các bác, cô chú sẽ sớm tìm được em bé của riêng mình. Gia đình là chốn để yêu thương. Hãy cố gắng và cùng nhau đi tìm con yêu để có một gia đình trọn vẹn các bố mẹ nhé.

Con Trần Huy Bảo (Sóc) – sinh ngày 28/07/2021. Là em bé Việt – Bỉ, cả nhà cùng like và bình luận thả tim cho con nhé!


BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN С𝖧𝖴𝖸ÊN K𝖧ОА NАM 𝖧ỌС & 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ

– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393

– Email: benhvienvietbi@gmail.com

– Website: http://benhvienvietbi.vn/

– Landing page: https://gioithieu.benhvienvietbi.com.vn

– Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).



Hỏi Đáp:

POLYP CỔ TỬ CUNG NÊN PHẪU THUẬT KHÔNG ?

Polyp cổ tử cung tuy nhỏ nhưng hệ lụy không hề nhỏ nếu chị em chủ quan. Việc phẫu thuật cắt bỏ polyp là một thủ thuật ngoại khoa đơn giản, an toàn và là bước đệm cần thiết để bảo vệ sức khỏe sinh sản cũng như chuẩn bị cho một thai kỳ thuận lợi.

Đọc thêm

NÊN CHUYỂN PHÔI TRỮ HAY PHÔI TƯƠI ?

Ngành y học thế giới đã chứng minh, tỷ lệ thành công của chuyển phôi tươi và phôi trữ là như nhau. Hiện nay, trình độ đông phôi với các kỹ thuật mới đã đảm bảo được chất lượng phôi rất tốt. Thậm chí, trong một số trường hợp sức khỏe bệnh nhân không tốt hay bị quá kích buồng trứng thì chuyển phôi trữ sẽ có tỷ lệ thành công cao hơn.

Đọc thêm

CON TRAI TÔI ĐÃ KẾT HÔN ĐƯỢC 4 NĂM VÀ VẪN CHƯA CÓ CON

Trong buổi trò chuyện trực tuyến “Chuyện thầm kín” trên Báo VOV, một thính giả nam đã gửi câu hỏi đến chương trình: “Con trai tôi bị tinh trùng yếu, xin hỏi bác sĩ phương pháp điều trị như thế nào – nên điều trị nội khoa hay can thiệp hỗ trợ sinh sản?”

Đọc thêm