BÀI DỰ THI SỐ 12 – BÉ LAN CHI – CUỘC THI MẸ BẦU & EM BÉ VIỆT – BỈ MÙA THỨ 3

Trang chủ Thư viện BÀI DỰ THI SỐ 12 – BÉ LAN CHI – CUỘC THI MẸ BẦU & EM BÉ VIỆT – BỈ MÙA THỨ 3

Hành trình tìm kiếm con yêu!

Lan Chi của mẹ, tính ra là 10 năm mẹ mới có con yêu! Cũng từ ngày có con đến với gia đình, không khí thêm đầm ấm và hạnh phúc rất nhiều. Con cũng chính là sợi dây gắn kết của đại gia đình. Hôm nay, nhờ có cuộc thi Mẹ bầu & Em bé Việt Bỉ mùa 3, mẹ mới có cơ hội để chia sẻ đôi điều tâm sự về hành trình kiếm tìm con yêu tại Mái nhà Việt Bỉ thân yêu!

Lan Chi biết không, thời gian đầu, hai bố mẹ mới lấy nhau, khi ấy, kinh tế gia đình mình khó khăn, thiếu thốn. Bố mẹ mong con mã mãi chẳng có. Cứ có ai mách ở đâu dùng thuốc Nam thuốc Bắc là đi tìm mua và uống. Mất hơn 2 năm trời sử dụng các loại thuốc này không có kết quả. Thế rồi, nghe mọi người mách bảo đến Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ, chỗ TS.BS Lê Vương Văn Vệ – Người bác sĩ có tâm, có tầm. Bác và đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện đã giúp đỡ cho hàng triệu gia đình hiếm muộn trên cả nước đón được con yêu.

Con gái à! Thời gian đầu bố mẹ đến bệnh viện không biết bao nhiêu lần, việc đi lại thăm khám cũng ròng rã hơn 1 năm trời. Sau khi được các bác sĩ thăm khám và điều trị cho mẹ sức khỏe ổn định thì mới được uống/tiêm thuốc kích trứng. Trong quá trình này, mẹ hồi hộp và cũng lo lắng không biết có nhiều trứng không, chất lượng ra sao???

Mẹ cũng may mắn được 7 quả trứng. Đến ngày mẹ chuyển phôi ngày 3, nhưng hạnh phúc không mỉm cười. Khi ấy, mẹ buồn lắm, mẹ chỉ biết khóc… Thời gian sau được bố động viên bố mẹ lại cố gắng, rồi bác sỹ tư vấn nuôi phôi lên ngày 5 thì khả năng thành công cũng cao hơn. Bố mẹ lại chờ đợi, rồi thời gian sau mẹ chuyển phôi lần 2.

Thời gian này, mẹ được mọi người tư vấn nên ở trọ, hạn chế đi lại ăn uống tẩm bổ mình cũng cố gắng làm theo rồi hạnh phúc đã đến khi nghe được kết quả mình đã có thai mình hạnh phúc vỡ òa nước mắt mình rơi vì hạnh phúc.

Ngày 19/02/2021, con đã cất tiếng khóc chào đời, sau bao năm tháng bố mẹ và gia đình mong đợi. Có con đến với thế giới này, bố mẹ thật hạnh phúc và may mắn!Gia đình nhà em cảm ơn đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt Bỉ và đặc biệt bác sỹ Luyện Thị Ngọc Dung và bác sỹ Trần Minh Thắng cả bác sỹ Vũ Thị Sen, đội ngũ điều dưỡng bệnh viện rất nhiều. Cảm ơn Mái nhà Việt Bỉ đã ươm mầm cho hàng triệu trẻ em.

Gia đình em kính chúc Bệnh viện ngày một phát triển, gieo mầm hạnh phúc cho hàng triệu gia đình hiếm muộn trên cả nước.

Bài dự thi của gia đình bố Kim Văn Duy và mẹ Đinh Thị Hòa.

Chúc bé LAN CHI đạt giải lớn cuộc thi Mẹ bầu & Em bé Việt – Bỉ mùa 3 nhé!!!