BÀI DỰ THI SỐ 17_ BÉ TÂM ANH – CUỘC THI MẸ BẦU & EM BÉ VIỆT – BỈ MÙA THỨ 3

GỬI CON YÊU!

Con gái yêu quý của bố!

Biết nói sao hết nỗi lòng tâm sự của bố mẹ khi giờ đây, con gái yêu đang lớn từng ngày. Mỗi ngày con biết thêm nhiều điều, nhưng có lẽ điều con chưa biết, là hành trình bố mẹ đi tìm con.

Ngày kết hôn, ai cũng khen bố mẹ đẹp đôi,“cùng tuổi nằm duỗi mà ăn”, bố mẹ hạnh phúc lắm, mong chờ cuộc sống hôn nhân ngọt ngào, viên mãn. Kết hôn năm 2013, ở tuổi 28, cả hai đều đã ở độ tuổi chín chắn, vững vàng trong cuộc sống, bố mẹ cũng đã sẵn sàng với thiên chức làm bố làm mẹ, đón trái ngọt của hạnh phúc. Thế nhưng, một năm rồi hai năm trôi qua, “tin vui” vẫn chưa đến. Ở tuổi 30, trong khi bạn bè lần lượt lập gia đình rồi đón tin vui, thì bố mẹ lại ngược xuôi “tìm thầy đoán bệnh”, chữa trị hiếm muộn, mong chờ con đến bên bố mẹ…

Thế rồi, như một cơ duyên tình cờ đã đưa bố mẹ đến Bệnh viện chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ. Đầu năm 2019, từ Lạng Sơn bố mẹ lại lần nữa quyết định xuống Hà Nội thăm khám. Dự định lúc bấy giờ chỉ là khám thử thêm một lần nữa, thử xem như thế nào… bởi với tâm lý của đôi vợ chồng chữa trị lâu năm, bố mẹ nhiều khi không tránh khỏi áp lực. Bác sĩ Trần Minh Thắng – người mà sau này bố xem như là “ân nhân” của gia đình, đã trực tiếp tư vấn, thăm khám và chỉ định bố mẹ làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) để sớm đón con. Đó là phương pháp chữa trị tiên tiến nhất hiện giờ nhưng vẫn lạ lẫm với bố mẹ, bố mẹ được các bác sĩ giải thích tận tình quy trình để yên tâm thực hiện.  Cùng nhau trải qua từng giai đoạn làm IVF, những ngày kích trứng, bụng căng tức khó chịu, bố mẹ cùng nhau ở viện để tiện tiêm thuốc và theo dõi. Rồi đến ngày chọc trứng, báo kết quả phôi. Bố mừng vì mọi chuyện đều diễn ra thuận lợi dưới sự theo dõi và hỗ trợ của đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ. Ngày chuyển phôi, rồi nhận kết quả Beta, bố không kìm được xúc động khi biết mẹ con đã đậu thai. Người ta bảo con cái là duyên, bố thầm cảm ơn ông trời đã mang con đến bên bố mẹ.

Sau bao ngày mong ngóng, ngày 25/11/2019, con BÙI TÂM ANH chào đời, cô công chúa bé nhỏ của bố mẹ nặng 3,3 kg, giờ đây bố mẹ mới thực sự cảm thấy hạnh phúc được “vẹn tròn”. Con ơi, ngẫm ra mới thấy con cái là của trời cho nhưng nhiều khi mình cũng phải tự tìm lấy. Người ta đi tìm kiếm phép lạ… nhưng đôi khi phép lạ cũng cần thời gian, con ạ. Bây giờ đối với bố mẹ, bệnh viện như là gia đình, các y bác sĩ chính là người thân, là ân nhân của gia đình mình con ạ. Khi nào hết dịch, nhà mình sẽ đi chơi, cùng đến bệnh viện thăm các bác con nhé.

Với tâm lý của một người đã chữa hiếm muộn lâu năm, bố biết điều trị hiếm muộn là một hành trình lâu dài và đầy khó khăn, việc tìm được một đơn vị uy tín, tin cậy ngay từ đầu sẽ giúp mình an tâm và thoải mái. Với trình độ chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm về điều trị vô sinh hiếm muộn, cùng trang thiết bị hiện đại, dịch vụ chu đáo, bố tin là Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ, số 23 Nguyễn văn Trỗi, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội là một địa chỉ đáng tin cậy cho những gia đình đang kiếm tìm con yêu.

Bài dự thi của gia đình anh Bùi Văn Tâm và Chị Đoạn Thị Mai Luyến (Lạng Sơn)

CẢ NHÀ CHÚC MỪNG BÉ TÂM ANH “RINH” GIẢI THƯỞNG LỚN MÙA 3 VỀ NHÉ !!!

Hỏi Đáp:

Chuẩn bị gì trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm