BÀI DỰ THI SỐ 22_ BÉ KIM NGÂN – CUỘC THI MẸ BẦU & EM BÉ VIỆT – BỈ MÙA THỨ 3

Cảm ơn tập thể bác sỹ Bệnh viện Việt – Bỉ!

Tôi tên là Nguyễn Thiện Đức và vợ Vũ Thị Thu Hà, quê Thái Bình. Vợ chồng tôi đều là người khuyết tật và hiếm muộn, hai vợ chồng cũng đã đi khám nhiều nơi như Bệnh viện 103, rồi Bệnh viện Bưu Điện và Bệnh viện Tâm Anh… tất cả đều cho chung một kết quả không khả quan, do vợ chồng tôi khuyết tật vận động đi lại khó khăn cộng thêm tuổi cao (48 tuổi), vợ tôi bị u xơ tử cung. Hai vợ chồng tôi nghe chương trình Chuyện thầm kín trên radio Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) biết đến bác sỹ Hà Ngọc Mạnh hay tư vấn chương trình – bác sĩ giỏi, mát tay đang công tác ở Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ, địa chỉ 23 Nguyễn Văn Trỗi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Năm 2019, hai vợ chồng tôi tim đến Bệnh viện, được bác sĩ thăm khám và tư vấn để làm hỗ trợ sinh sản. Kết quả, tin vui đã đến với gia đình tôi ngay lần chuyển phôi đầu tiên. Gia đình tôi thực sự vui mừng và hạnh phúc.Ngày 23/4/2020, gia đình tôi đã hạ sinh được bé khái kháu khỉnh, con tên là Nguyễn Thị Kim Ngân, cho đến nay bé gái khỏe mạnh, bình an.

Trong quá trình vợ tôi mang thai được đội ngũ y, bác sỹ nhiệt tình chu đáo chăm sóc, ngoài ra hai vợ chồng tôi còn được Ban lãnh đạo Bệnh viện quan tâm và miễn giảm cho một phần kinh phí…

Thông qua cuộc thi Mẹ bầu & Em bé Việt Bỉ lần 3, gia đình tôi có dịp chia sẻ lại hành trình kiếm tìm con yêu của mình. Nhân đây, hai vơ chồng tôi xin cảm ơn Ban lãnh đạo và tập thể y bác sỹ Bệnh viện, cảm ơn bác sỹ Hà Ngọc Mạnh, bác sĩ Trần Minh Thắng, bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung, chúc tất cả mọi người có thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Chúc bệnh viện ngày càng phát triển, đem lại niềm hạnh phúc cho hàng triệu gia đình hiếm muộn trên cả nước.

XIN TRÂN THÀNH CẢM ƠN TẬP THỂ Y BÁC SĨ BỆNH VIỆN CK NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

CHÚC MỪNG BÉ KIM NGÂN ĐẠT GIẢI THƯỞNG LỚN MÙA 3 VỀ NHÉ.

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm