BÀI DỰ THI SỐ 24_ BÉ THÙY DƯƠNG – CUỘC THI MẸ BẦU & EM BÉ VIỆT – BỈ MÙA THỨ 3

8 NĂM HIẾM MUỘN, 4 LẦN THAI LƯU – BỐ MẸ HẠNH PHÚC ĐÓN CON YÊU VỚI CAM KẾT VÀNG

8 năm hiếm muộn, 4 lần mang thai, năm 2020 gia đình em đến thăm khám và làm IVF tại Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ thành công, ngày 19/5/2021, gia đình em đã đón bé Đỗ Thùy Dương – cô con gái đầu lòng trong niềm vui và hạnh phúc của gia đình.

Gia đình em xin chia sẻ lại hành trình kiếm “trái ngọt” tại ngôi nhà Việt Bỉ thân yêu ạ.

Em tên là Bùi Thị Thiềm, ông xã tên Đỗ Văn Tuấn (ở Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình). Năm 2017, gia đình em có tìm đến Bệnh viện chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ, địa chỉ ở 23 Nguyễn Văn Trỗi, Thanh Xuân, Hà Nội thăm khám. Gia đình em được biết Bệnh viện điều trị cho rất nhiều gia đình đã thành công, có những gia đình hiếm muộn 10 năm, 15 năm… rất nhiều ca khó đã được bác sĩ “mát tay” mang lại niềm hạnh phúc cho gia đình hiếm muộn.

Trước khi đến Bệnh viện Việt Bỉ thăm khám, em đã có tiền sử hai lần thai lưu và tâm lý lo sợ cho dự định có con của mình. Tại đây, em đã được các Bác sĩ tận tình tư vấn và thăm khám. Sau quá trình thăm khám, gia đình em quyết định sẽ thực hiện thụ tinh nhân tạo (bơm IUI). May mắn đã mỉm cười với gia đình em đã đậu thai cho lần bơm IUI này. Thế nhưng, niềm vui ngắn chẳng tày gang. Em lại bị thai lưu một lần nữa. Sau đó một thời gian, em lại có thai tự nhiên nhưng vẫn không giữ được… Bao nỗi đau, thất vọng, buồn tủi lại ập đến với gia đình em. Thực sự, lúc này tâm trạng của em rất buồn và chán nản…

Năm 2020, sau thời gian nghỉ ngơi và ổn định tinh thần, em được chồng và người thân động viên an ủi, mọi người cũng khuyên “còn nước còn tát”, cố gắng kiếm được mụn con cho vui cửa vui nhà.

Khi ấy, gia đình em lại khăn gói trở lại Bệnh viện Việt Bỉ thăm khám và điều trị. Tại đây, em được tư vấn làm IVF – thụ tinh trong ống nghiệm. Đó cũng là thời điểm Bệnh viện có chương trình TẦM SOÁT VÔ SINH, đối với những trường hợp chưa có con như gia đình em, nếu làm IVF tại viện không thành công sẽ được hoàn trả 30 triệu đồng (chi phí chọc trứng và tạo phôi). Đã trải qua quá trình dài chạy chữa tốn kém và mệt mỏi nhưng chưa được đón con yêu, gia đình em cảm thấy trân quý sự đồng hành của Bệnh viện cùng bệnh nhân với CAM KẾT VÀNG. Chương trình này rất ý nghĩa và nhân văn, giống như những chiếc phao cứu sinh cho gia đình em. Nhờ có CAM KẾT VÀNG giúp cho gia đình em đến gần hơn với việc hiện thực hóa giấc mơ làm cha làm mẹ.

May mắn thay, gia đình em không có cần dùng đến bản cam kết hoàn tiền ấy. Sau thời gian thăm khám và điều trị, em được bác sĩ Trần Minh Thắng chọc trứng và chuyển phôi và đã đậu thai luôn trong lần này.

Hành trình dài của gia đình em đã đón được con gái yêu đáng yêu và khỏe mạnh vào ngày 19/5/2021. Hiện nay, con gái của em khỏe mạnh, ngoan ngoãn và rất đáng yêu. Từ ngày có con, gia đình em cảm thấy rất ấm áp và hạnh phúc.

Kính thưa Ban lãnh đạo và tập thể y bác sĩ Bệnh viện Việt Bỉ.

Sau 8 năm hiếm muộn và 4 lần có thai đều hỏng và mình đã thành công khi làm IVF tại Bệnh viện, đã sinh được bé gái. Gia đình em xin gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Trần Minh Thắng và tất cả bác sĩ, y tá Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ đã giúp cho gia đình em đón được Trâu Vàng. Chúc bác sĩ và toàn bộ y tá, điều dưỡng của Bệnh viện luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

Kính chúc tập thể Bệnh viện Việt Bỉ luôn phát triển, mang lại nhiều niềm vui và hạnh phúc cho hàng triệu gia đình hiếm muộn trên cả nước ạ.

CHÚC MỪNG BÉ THÙY DƯƠNG ĐẠT GIẢI THƯỞNG LỚN MÙA 3 VỀ NHÉ

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm