BÀI DỰ THI SỐ 27_ BÉ MINH CHÂU – CUỘC THI MẸ BẦU & EM BÉ VIỆT – BỈ MÙA THỨ 3

GIA ĐÌNH EM KÍNH CHÀO MÁI NHÀ VIỆT BỈ!!!

HÀNH TRÌNH ĐÓN “VIÊN NGỌC SÁNG” VỀ NHÀ

Minh Châu là viên ngọc sáng trong, là thứ quý giá nhất, rực rỡ nhất, xinh đẹp nhất và tinh khiết nhất đối với gia đình em.

Người ta hiếm muộn hai, ba năm người ta còn đếm tháng đếm ngày chứ đối với gia đình em – em tên Lê Thị Ái, ông xã tên Trương Văn Cảnh, quê ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc, thì 9 năm là quãng thời gian không thể đong đếm được. Kết hôn khi cả hai vẫn đang trong độ tuổi khá trẻ (từ năm 2011) nên dường như hai vợ chồng em đều không quá lo lắng về vấn đề sinh con.

Thế nhưng, vợ chồng em đợi mãi mà duyên con chẳng tới, hai bên gia đình nội ngoại cũng lo lắng sốt ruột, phần vì chúng em cũng ngày càng lớn tuổi, phần vì bạn bè cùng tuổi chúng nó có con bồng con bế hết cả. Khi ấy, chúng em quyết định “có bệnh thì vái tứ phuơng” những mong con yêu sớm về.

Sau khi thăm khám ở các cơ sở y tế nhằm tìm hiểu nguyên nhân, em được biết mình bị tắc vòi trứng, đó là nguyên nhân khiến em không thể thu thai tự nhiên.

Sau khi làm IVF – thụ tinh trong ống nghiệm thất bại một lần năm 2018, được người quen giới thiệu cũng như tìm hiểu về Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ, địa chỉ 23 Nguyễn Văn Trỗi, Thanh Xuân, Hà Nội, vợ chồng em đã quyết định đặt hy vọng, làm IVF một lần nữa tại đây.

“Trong quá trình điều trị, gia đình em được BS Luyện Thị Ngọc Dung trực tiếp thăm khám, tư vấn và lên phác đồ điều trị. Đến khi chọc trứng và chuyển phôi lại được Bs Trần Minh Thắng hỗ trợ. Gia đình em thật may mắn khi được hai Bác sĩ “siêu mát tay” của Bệnh viện giúp đỡ. Và con yêu đã đến với gia đình em ngay từ lần chuyển phôi đầu tiên. Đã từng làm IVF thất bại ở cơ sở khác, em càng tin con cái là duyên, cảm ơn Bệnh viện Việt Bỉ đã mang đến cho mình niềm hạnh phúc tuyệt vời này.

Thế rồi, ngày em hạ sinh bé MINH CHÂU chính là ngày mà cả gia đình như vỡ òa trong hạnh phúc. Vậy là biết bao khó khăn trong suốt khoảng thời gian qua đã được đền đáp xứng đáng. Một cô công chúa nhỏ đáng yêu đã được được gia đình em đặt tên là Trương Minh Châu – gửi gắm sự yêu thương quý giá và mong muốn cô gái bé nhỏ của ba mẹ sẽ tỏa sáng như viên ngọc quý.

Gia đình em gửi lời cảm ơn đến tập thể y bác sĩ Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt Bỉ. Kính chúc các bác, các cô luôn mạnh giỏi và bình an!!!

CHÚC MỪNG BÉ MINH CHÂU ĐẠT GIẢI THƯỞNG LỚN MÙA 3 VỀ NHÉ

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm