BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC VÀ HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ CẬP NHẬT TIẾN BỘ MỚI VỀ XÉT NGHIỆM HỖ TRỢ SINH SẢN

Trang chủ Tin tức BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC VÀ HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ CẬP NHẬT TIẾN BỘ MỚI VỀ XÉT NGHIỆM HỖ TRỢ SINH SẢN

Ngày 19/05/2022, tại Hà Nội, Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ và Trung tâm Xét nghiệm GENTIS đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề: Cập nhật những tiến bộ mới về xét nghiệm trong hỗ trợ sinh sản.

Hội thảo có sự tham gia của gần 20 y bác sĩ thuộc ban lãnh đạo, trưởng khoa, bác sỹ và các điều dưỡng đang công tác tại Bệnh viện, đặc biệt là sự tham dự của BS. Lê Thị Hiếu – Phó Giám đốc Bệnh viện, BS. Hà Ngọc Mạnh – Phó Giám đốc BV, kiêm Trưởng khoa Nam học. 

Tại buổi trao đổi, Thạc sĩ Nguyễn Quang Vinh – Giám Đốc Trung tâm Xét nghiệm GENTIS đã có phần báo cáo chi tiết các tiến bộ mới nhất về các xét nghiệm hỗ trợ sinh sản. Thông qua bài báo cáo, các bác sĩ của bệnh viện đã nhận biết được sự hỗ trợ  quan trọng của xét nghiệm Gene trong chẩn đoán và điều trị vô sinh & hiếm muộn. Báo cáo đã đề cập cụ thể về ứng dụng, ý nghĩa và sức ảnh hưởng của 3 cải tiến mới nhất là Xét nghiệm PGT, Xét nghiệm Phân mảnh ADN tinh trùng theo phương pháp SCSA và Xét nghiệm AZF phát hiện đột biến yếu tố di truyền Azoospermia Factor gây vô sinh nam) lên việc xác định chính xác nguyên nhân gây vô sinh của nam giới, chẩn đoán và định hướng điều trị. Ngoài ra, GĐ Trung tâm Xét nghiệm GENTIS cũng chỉ ra những điểm cải tiến, tính ưu việt và ổn định của ba loại xét nghiệm so với các phương pháp truyền thống khác. 

Phía cuối phần hội thảo, các bác sĩ tại bệnh viện và đại diện GENTIS đã có những trao đổi làm rõ quy trình và điểm tối ưu của các xét nghiệm tại GENTIS. Cụ thể là những thảo luận liên quan đến quy trình đông lạnh mẫu tinh trùng và quy trình xét nghiệm toàn diện trong xét nghiệm PGT hay sự toàn diện và chính xác của xét nghiệm Gene so với các xét nghiệm cơ bản như Thalassemia, xét nghiệm điện di huyết sắc tố. GENTIS đã cho thấy sự đảm bảo về chất lượng 3 bộ xét nghiệm cải tiến mới giúp cung cấp cơ sở khoa học một cách chính xác, toàn diện và vô cùng tối ưu trong hỗ trợ chuyên gia chẩn đoán các bệnh phổ biến và các bệnh vô cùng hiếm gặp. Bên cạnh đó, với những ca bệnh hiếm gặp đã được phát hiện trong quá trình xét nghiệm tại GENTIS, các bác sĩ sẽ có thể tận dụng cơ sở dữ liệu có sẵn để chẩn đoán và phát hiện bệnh sớm hơn và đơn giản hơn.  

Sau buổi trao đổi, GENTIS và Bệnh viện Chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt –  Bỉ đã đưa ra được nhiều phương án đề xuất hợp tác hữu ích để ứng dụng xét nghiệm kỹ thuật cao vào thực tế lâm sàng, giúp các trường hợp vô sinh có hướng điều trị hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như sớm “gặt hái trái ngọt”.

Những năm qua, Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ thường xuyên cập nhật những tiến bộ khoa học kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ thường xuyên được đào tạo những kiến thức mới từ trong nước và quốc tế. Bệnh viện liên kết với đội ngũ chuyên gia đến từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới như: Đức, Mỹ, Hàn Quốc, Bỉ, Pháp, Singapore… Nhờ đó, trong những năm qua tỉ lệ thành công từ các ca thực hiện thụ tinh nhân tạo (Bơm IUI) và Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tăng cao so với các năm. Bệnh viện không chỉ đón tiếp các bệnh nhân trong nước mà nhiều bệnh nhân ở nước ngoài cũng đặt niềm tin. Với những kết quả khả quan đó, Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ sẽ “viết tiếp ước mơ” cho hàng nghìn gia đình hiếm muộn trên hành trình tìm con yêu.

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

Địa chỉ fanpage https://www.facebook.com/benhvienvietbi/

Website: https://benhvienvietbi.vn/

Landingpage: https://gioithieu.benhvienvietbi.vn/

Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393

Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961

Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).

Chia sẻ bài viết
  •  
  •  
  •  
  •  
  •