BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC VÀ HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ TỔ CHỨC THAM QUAN DU LỊCH CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN NĂM 2022

Với mong muốn đem lại niềm vui, tạo điều kiện giao lưu gắn kết toàn thể CBCNV, vừa qua, Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ tổ chức chương trình tham quan nghỉ dưỡng cho toàn thể CBCNV bệnh viện tại Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Với chủ đề “Gắn kết & Yêu thương”, chương trình nghỉ dưỡng được diễn ra làm 2 đợt.  Đợt 1: từ ngày 12 – 14/7/2022 và đợt 2: từ ngày 20 – 24/7/2022, toàn thể CBNV bệnh viện đã có rất nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.

Tại đây, mọi người đã có những giây phút thư giãn tuyệt vời, cùng nhau tham gia các trò chơi, câu đố đoán chữ, thưởng thức món ăn đặc sản, đi tham quan nhiều địa điểm du lịch.

Đặc biệt, tại bãi biển Sầm Sơn, CBCNV bệnh viện đã cùng nhau tham gia các hoạt động team building sôi động, cuồng nhiệt và có nhiều tiết mục vui chơi đặc sắc và các phần quà hấp dẫn…

Hoạt động tổ chức tham quan nghỉ dưỡng là một trong những hoạt động thường niên mà Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ luôn quan tâm, chú trọng cho cán bộ công nhân viên. Đây là hoạt động nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng và cũng là cơ hội để các thành viên được giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết. Đồng thời, đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động cho nhân viên. Để từ đó mọi người có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần đưa bệnh viện phát triển mạnh hơn nữa trong giai đoạn tiếp theo.

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ dưỡng, Ban lãnh đạo Bệnh viện mong muốn sau chuyến đi mỗi cán bộ công nhân viên sẽ cùng nhau cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng tập thể Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ ngày càng phát triển và vững mạnh.

Dưới đây là những hình ảnh nổi bật trong kỳ du lịch nghỉ dưỡng năm 2022 của bệnh viện:

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm