BỆNH VIỆN CK NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ THAM GIA NGÀY HỘI VIỆC LÀM TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y THANH HÓA

Ngày 16/4, Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) đã tổ chức Ngày hội tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên năm 2021. Gần 2.000 cán bộ, học sinh, sinh viên của nhà trường đã sôi nổi tham gia. Đây là dịp nhằm kết nối giúp học sinh, sinh viên tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các đơn vị, doanh nghiệp uy tín trong và ngoài tỉnh. Hoà chung không khí tưng bừng Ngày hội, Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ (Bệnh viện Việt Bỉ) tham gia gian hàng giới thiệu việc làm lần này.

Hình ảnh: Ban Tổ chức tri ân các đơn vị, doanh nghiệp tham gia Ngày hội tư vấn giới thiệu việc làm cho học sinh, sinh viên năm 2021.

  Tham gia ngày hội có 17 đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Tại đây, các đơn vị tư vấn đã giới thiệu, định hướng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên, nhất là sinh viên năm cuối về việc chọn ngành, nghề phù hợp với chuyên môn được đào tạo, qua đó giúp các em phát huy được khả năng chuyên môn để tìm kiếm công việc tốt, bền vững.

Hình ảnh: BSCKII Tô Hoài Phương – Giám đốc Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ phát biểu chia sẻ tại ngày hội việc làm.

   Tại ngày hội việc làm, BSCKII Tô Hoài Phương – Giám đốc Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ chia sẻ: Ngay từ khi mới bắt đầu đi vào hoạt động, Bệnh viện đã chú trọng việc xây dựng đội ngũ chuyên gia bác sĩ giỏi về chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, bệnh viện đã quy tụ được đội ngũ chuyên gia hàng đầu từ nhiều lĩnh vực như nam khoa, tiết niệu, sản phụ khoa và hiếm muộn… Đến nay, đã có gần 1.000 em bé cháu khỉnh khỏe mạnh ra đời nhờ các phương pháp hỗ trợ sinh sản tại bệnh viện. Bệnh viện luôn có chính sách thu hút nhân lực giỏi; cũng như cam kết có các chế độ thu hút bác sĩ đáp ứng nhu cầu tuyển dụng trong thời gian tới.

Hình ảnh: ThS.BS Mai Văn Bảy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa thăm quan gian hàng Bệnh viện Viện Bỉ.

Tham gia ngày hội, đông đảo học sinh, sinh viên đã tham gia tìm hiểu về thị trường lao động tại các gian hàng tư vấn, qua đó có định hướng, lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực và nhu cầu của bản thân.

Một số hình ảnh Ngày hội:

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm