BỆNH VIỆN CK NAM HỌC VÀ HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ CHÚC MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM & NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Ngày 20/10, Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ tổ chức lễ Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022) và và kỷ niệm 12 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2022).

Tại buổi lễ, BSCKII, TTƯT Tô Hoài Phương – Giám đốc Bệnh viện ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của các nữ CBVC, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, khám chữa bệnh. Dù ở cương vị công tác nào, các chị em luôn phát huy truyền thống, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt vai trò, trọng trách của mình. Hy vọng trong thời gian tới, các chị em tiếp tục phát huy vai trò, nhiệm vụ của mình trong việc nước lẫn việc nhà. Chúc các chị em luôn mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

Trước đó, Ban lãnh đạo Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ đã đi thăm hỏi, tặng hoa cho bệnh nhân nữ nhân ngày 20/10. Những bông hoa tươi thắm thay những lời động viên và thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Bệnh viện cũng như thay lời chúc cho các chị trên hành trình tìm con, sẽ sớm được như ý, hạnh phúc vẹn tròn.

Một số hình ảnh hoạt động chào mừng ngày 20/10:

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm