Trang chủ Thư viện Hình ảnh BỆNH VIỆN CK NAM HỌC VÀ HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ TÀI TRỢ LỚP HỌC VÕ THUẬT BÌNH ĐỊNH GIA

Vừa qua, tại Công viên văn hóa Đống Đa khai giảng lớp võ thuật miễn phí – môn phái Bình Định Gia. Lớp võ được tổ chức miễn phí cho hơn 100 em học sinh khối lớp 6, 7 của Trường THCS Đống Đa.

Tại sự kiện, Ban lãnh đạo Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ trao tặng quà và tài trợ cho lớp Võ thuật – Môn phái Bình Định Gia. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ hướng đến Kỷ niệm 48 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/41975 – 30//4/2023) và Kỷ niệm 137 năm ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2023).

Ban giám đốc Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ tại sự kiện

Trước đó, Bệnh viện cũng trao tặng cho Công viên văn hóa Đống Đa gần 50 chiếc ghế đá. Với những chiếc ghế đá được thiết kế chắc chắn, đặt tại các hàng cây xanh không chỉ góp phần làm cho khuôn viên công viên thêm đẹp, gần gũi và thân thiện hơn với người dân khi đến vui chơi, thư giãn.

Công viên văn hóa Đống Đa (Gò Đống Đa) là một di tích lịch sử và là một điểm tham quan tại Hà Nội nằm bên phố Tây Sơn, Hà Nội. Cách đây hơn 200 năm gò Đống Đa đã chứng kiến trận chiến đẫm máu và oai hùng của dân tộc ta trong thời kỳ chống quân Thanh xâm lược. Khi nhà Thanh đem quân sang xâm lược nước ta, người anh hùng áo vải Nguyễn Huệ đã làm lễ lên ngôi Hoàng đế và ra lệnh tiến quân ra Bắc để giành lại độc lập. Cụ thể vào đêm mùng 4 rạng sáng mùng 5 tết Kỷ Dậu, Hoàng đế Quang Trung đã lãnh đạo quân Tây Sơn tiến đánh vào đồn giặc ở Khương Thượng khiến cho tên cầm đầu nhà Thanh phải thắt cổ tự tử. Đây là một di tích lịch sử vẻ vang của dân tộc ta và là chứng tích về sự thất bại nhục nhã của quân xâm lược.

———————–

BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN С𝖧𝖴𝖸ÊN K𝖧ОА NАM 𝖧ỌС & 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ
– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393
– Email: benhvienvietbi@gmail.com
– Website: https://benhvienvietbi.vn/
– Landing page: https://gioithieu.benhvienvietbi.com.vn
– Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).