BỆNH VIỆN CK NAM HỌC VÀ HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ VINH DỰ ĐƯỢC UBND QUẬN THANH XUÂN TRAO TẶNG GIẤY KHEN ĐÃ CÓ THÀNH TÍCH PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC

Trang chủ Thư viện Hình ảnh BỆNH VIỆN CK NAM HỌC VÀ HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ VINH DỰ ĐƯỢC UBND QUẬN THANH XUÂN TRAO TẶNG GIẤY KHEN ĐÃ CÓ THÀNH TÍCH PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC

Ngày 3/3/2023, UBND Quận Thanh Xuân đã trao tặng giấy khen cho bà Trương Thị Ngoan – Giám đốc Công ty TNHH Bệnh viện Việt Bỉ đã có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022.

Bà Trương Thị Ngoan bày tỏ: Để đạt được thành tích này là sự nỗ lực và công sức của toàn bộ CBCNV Bệnh viện, trong đó có các đồng chí trong Ban lãnh đạo cũng như tất cả anh chị em nhân viên các Khoa, Phòng… Thời gian qua, mặc dù đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức nhưng Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ vẫn luôn thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh, được lãnh đạo quận và nhân dân ghi nhận và đánh giá cao. Bên cạnh công tác chuyên môn, Ban lãnh đạo và toàn bộ nhân viên bệnh đã dành nhiều thời gian, công sức quan tâm đến công tác đảm bảo an ninh chính trị nội bộ và trật tự an toàn xã hội. Cùng với đó, Bệnh viện luôn phối hợp tốt với Công an Quận Thanh Xuân để giữ vững đơn vị an toàn về mặt chính trị và góp phần cùng với địa phương đảm bảo trật tự an toàn của khu vực nơi bệnh viện hoạt động. Thời gian tới, Bệnh viện cũng mong muốn hợp nhiều hơn nữa với Công an quận Thanh Xuân nhằm tạo ra môi trường chính trị ổn định, an toàn, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Trong những năm qua, Bệnh viện xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư tiên tiến, hiện đại. Đội ngũ y bác sĩ bệnh viện thường xuyên được đào tạo những kiến thức mới từ trong nước và quốc tế.  Bệnh viện đã làm chủ nhiều kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến và hiệu quả. Nhờ đó, trong những năm qua tỉ lệ thành công từ các ca thực hiện thụ tinh nhân tạo và Thụ tinh trong ống nghiệm tăng cao. Bệnh viện không chỉ đón tiếp các bệnh nhân trong nước mà nhiều bệnh nhân ở nước ngoài cũng trao trọn niềm tin.

Bên cạnh đó, ngay từ khi dịch Covid-19 xuất hiện, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ thường xuyên cập nhật tình hình, “linh hoạt” thay đổi quy trình hoạt động, khám và tư vấn online, bám sát chỉ đạo của các cấp chính quyền, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình của Bộ Y tế, triển khai 5K – giữ an toàn cho CBCNV Bệnh viện và bệnh nhân. Đặc biệt, từ khi TP. Hà Nội bắt đầu triển khai chiến dịch tiêm vắc xin phòng COVID-19 ngoài cộng đồng cho người dân, Bệnh viện đã liên tục cử đội ngũ nhân viên y tế gồm bác sĩ, điều dưỡng tham gia các lớp đào tạo, tập huấn tiêm phòng, xây dựng dây chuyền tiêm và đến các địa điểm tiêm chủng để nhanh chóng hoàn thành mục tiêu tiêm vắc xin phòng COVID-19, sớm miễn dịch cộng đồng, đẩy lùi dịch bệnh.

Ngoài ra, Bệnh viện đã phối hợp với Trung tâm y tế quận Thanh Xuân triển khai tiêm phòng vắc xin cho hơn 15.000 người dân sinh sống và làm việc trên địa bàn quận. Đây là sự nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ y tế bệnh viện với mong muốn thiết lập “lá chắn thép” bảo vệ sức khỏe mỗi người dân và sớm kiểm soát dịch bệnh.

Đặc biệt, trong năm 2022, bệnh viện vinh dự đón nhận 2 danh hiệu tiêu biểu: TOP 10 thương hiệu Vàng ASENAN và TOP 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương.

——————————————–

BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN С𝖧𝖴𝖸ÊN K𝖧ОА NАM 𝖧ỌС & 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ

– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393

– Website: https://benhvienvietbi.vn/ – Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).

Chia sẻ bài viết
  •  
  •  
  •  
  •  
  •