BỆNH VIỆN HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ VUI TẾT THIẾU NHI 1/6

Hòa cùng niềm vui của thiếu nhi cả nước trong ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ đã phối hợp với Công đoàn tổ chức ngày hội “Vui Tết thiếu nhi” cho con em CBNV. Sự kiện nhằm thể hiện sự quan tâm và chăm sóc ngày càng tốt hơn cho những mầm non tương lai của gia đình nhỏ trong đại gia đình IVF VIỆT – BỈ.

Phát biểu tại sự kiện, Bà Trương Thị Ngoan – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Bệnh viện Việt – Bỉ thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện đã gửi lời chúc sức khỏe đến tập thể CBNV và các cháu thiếu nhi đã tham gia sự kiện đồng thời gửi gắm lời chúc chăm ngoan, học giỏi đến các cháu thiếu nhi.

Sự kiện bắt đầu với chương trình văn nghệ đặc sắc do chính các em nhỏ thể hiện. Những bài hát, những điệu nhảy đáng yêu đã khuấy động không khí vui tươi cho sự kiện. Tiếp nối chương trình là các tiết mục xiếc – ảo thuật, trò chơi trí tuệ, đố vui nhận quà mang đến sự phấn khích cho tất cả mọi người tham dự.

Trong sự kiện, Ban lãnh đạo Bệnh viện và Công đoàn Bệnh viện cũng đã chuẩn bị những phần quà ý nghĩa để trao tặng cho các em nhỏ. Những món quà không chỉ mang giá trị vật chất mà còn chứa đựng tình cảm, sự quan tâm, khích lệ, động viên của Bệnh viện đối với thế hệ tương lai.

Hãy cùng chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của sự kiện VUI TẾT THIẾU NHI 1/6.

———–

BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN С𝖧𝖴𝖸ÊN K𝖧ОА NАM 𝖧ỌС & 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ

– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393

– Email: benhvienvietbi@gmail.com

– Website: https://benhvienvietbi.vn/

– Landing page: https://gioithieu.benhvienvietbi.com.vn

– Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).

Hỏi Đáp:

Chuẩn bị gì trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm