BỆNH VIỆN NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ CHỦ ĐỘNG KHAI BÁO Y TẾ ONLINE

Trang chủ Tin tức BỆNH VIỆN NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ CHỦ ĐỘNG KHAI BÁO Y TẾ ONLINE

Để hỗ trợ cho người dân khi đến khám/điều trị tại Bệnh viện có thể khai báo y tế một cách dễ dàng, thuận tiện, Bệnh viện chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ áp dụng khai báo y tế online. Theo đó, người dân có thể chủ động khai báo tình trạng sức khoẻ trước khi đến khám. Tại Bệnh viện, chỉ với thao tác Quét mã QR-code đơn giản, dữ liệu sức khoẻ mà người dân đã khai báo trước đó sẽ được cập nhật ngay lập tức, giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi, quá trình khám bệnh sẽ được thuận tiện hơn.

Các bước khai báo y tế online được thực hiện như sau:

      Bước 1: Truy cập vào Kho ứng dụng Google Play (nếu dùng hệ điều hành Android) /App Store (nếu dùng hệ điều hành IOS) để tìm và cài đặt các ứng dụng “Vietnam Health Declaration” “NCovi”, “Bluezone” trên điện thoại di động.

     Bước 2: Đăng nhập số điện thoại di dộng và nhận mã OTP để truy cập hệ thống>Chọn chức năng “Khai y tế nội địa”, cập nhật thông tin và nhấn “Gửi tờ khai”

– Sau khi hoàn thiện gửi thông tin, hệ thống sẽ tự động gửi mã “QR-CODE” để sử dụng check-in, check-out tại các nơi yêu cầu khai báo y tế.

 – Các thông tin về lịch sử các lần khai sẽ được lưu trong “Tờ khai của tôi”

    Bước 3: Tại trang chủ của ứng dụng, nhấn “Quét QR” và quét mã QR-code của Bệnh viện chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt Bỉ> Nhấn “OK”> Nhấn “Check in” để hoàn thành khai báo.

Nếu không có điện thoại thông minh người dân có thể thực hiện KHAI BÁO Y TẾ bằng cách truy cập đường dẫn Website: https://tokhaiyte.vn trên máy tính có kết nối Internet.

Chia sẻ bài viết
  •  
  •  
  •  
  •  
  •