Bệnh viện Nam học & Hiếm muộn Việt Bỉ – Vô sinh không còn là nỗi lo lắng

Trang chủ Thông tin Bệnh viện Nam học & Hiếm muộn Việt Bỉ – Vô sinh không còn là nỗi lo lắng

Hiện tại, tỷ lệ vô sinh hiếm muộn tại Việt Nam đang dần trẻ hóa và tăng cao. Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ tự tin là nơi cung cấp dịch vụ hỗ trợ sinh sản chất lượng cao. Đến với IVFViệt Bỉ, vô sinh không còn là nỗi lo lắng cho các cặp đôi. 

Đôi nét thông tin về IVFViệt Bỉ

Việt Bỉ  là bệnh viện chuyên khoa về sức khỏe giới tính, sức khỏe sinh sản. Tên đầy đủ là Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ. Tiến sĩ, bác sĩ Lê Vương Văn Vệ là người sáng lập bệnh viện.  Ông là chuyên gia tiên phong  trong ngành nam học và hiếm muộn tại Việt nam, 

Lịch sử  hình thành nên chặng đường 20 năm của Bệnh viện

2002 – Tiền thân là  Phòng khám chuyên khoa Nam học ở đường  Hoàng Quốc Việt, Hà Nội. Người thành lập là TS,BS Lê Vương Văn Vệ.

 Tiền thân Bệnh Viện Việt - Bỉ là Phòng khám chuyên khoa Nam học
 Tiền thân Bệnh Viện Việt – Bỉ  là  Phòng khám chuyên khoa Nam học

2007 – Phòng khám chuyến về 431 Tam Trinh, Hà Nội. Tên gọi mới là Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, bệnh viện tư nhân đầu tiên ở nước ta nghiên cứu chuyên sâu về nam học và hiếm muộn.

8/2015 – Bệnh viện đã tách và chuyển về địa chỉ 23 Nguyễn Văn Trỗi,Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Với tên gọi là Phòng khám chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ. 

2/ 2018, Một lần nữa từ phòng khám chuyên khoa, Bộ y tế đã cấp phép cho phòng khám này lên thành bệnh viện. Tên gọi mới là  Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ. 

Các dịch vụ của Bệnh viện Việt Bỉ

 • Dịch vụ Khám – điều trị vô sinh và hiếm muộn 
 • Hỗ trợ mang thai  bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm IVF
 •  Điều trị xuất tin sớm – rối loạn cương
 • Dịch vụ Khám và điều trị chuyên khoa nam học
 • Cắt bao quy đầu kỹ thuật cao 
 • Siêu âm thai kỳ …
Đến với IVF Việt Bỉ, vô sinh không còn là nỗi lo lắng cho các cặp đôi
Đến với IVF Việt Bỉ, vô sinh không còn là nỗi lo lắng cho các cặp đôi

Những thành tựu

Nói đến thành tựu của Bệnh viện Việt –  Bỉ trong hơn 20 năm qua không thể nhắc đến hàng nghìn ca hỗ trợ sinh sản tại bệnh viện cho các cặp vợ chồng. Tiêu biểu trong đó phải kể đến 2 ca hỗ trợ sinh sản nổi tiếng. Đó là ca sinh của người vợ dũng cảm sinh con từ tinh trùng của người chồng đã mất. Thứ 2 là ca sinh đem lại niềm hy vọng mới cho vận động viên bị liệt nửa người Đỗ Đại Dương.

Bệnh viện Việt bỉ đạt giải thưởng danh giá
Bệnh viện Việt bỉ đạt giải thưởng danh giá
Bệnh viện Việt bỉ đạt giải thưởng danh giá
Bệnh viện Việt bỉ đạt giải thưởng danh giá

Thành tựu gần nhất

Tháng 10 năm 2022, bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ thuộc công ty TNHH Bệnh viện Việt – Bỉ đạt danh hiệu Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022.

Tháng 11 năm 2022, Công ty TNHH Bệnh viện Việt – Bỉ nhận Giải thưởng Top 10 thương hiệu vàng ASEAN 2022. 

Hồ sơ năng lực của các bác sĩ chuyên khoa

Tính đến nay, chặng đường phát triển của  IVF Việt Bỉ đã hơn 20 năm. Việt Bỉ là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi và nhiệt huyết nhất trong chuyên ngành nam học và hiếm muộn. Danh sách các bác sĩ tiêu biểu cần phải gọi tên các bác sĩ dưới đây:  

Nhắc đến IVFViệt Bỉ phải nói đến TS, BS Lê Vương Văn Vệ, người sáng lập bệnh viện Việt Bỉ. Ông nổi tiếng với hai ca bệnh thụ tinh trong ống nghiệm. Một ca từ tinh trùng của người đã mất. Một ca từ  tinh trùng của một vận động viên bị liệt nửa người. Không chỉ vậy, ông là người tiên phong cho ngành nam học và hiếm muộn tại Việt Nam

TS, BS Lê Vương Văn Vệ, người sáng lập Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt Bỉ
TS, BS Lê Vương Văn Vệ, người sáng lập Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt Bỉ

Giám đốc bệnh viện, TTUT. BSCKII Tô Hoài Phương (nguyên phó giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa). Ông đã có hơn 30 năm kinh nghiệm ngành Tiết niệu và quản lý tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa. Tính từ 2020 đến nay, bác sĩ đang giữ chức giám đốc tại bệnh viện. 

Giám đốc bệnh viện Việt bỉ, TTUT. BSCKII Tô Hoài Phương
Giám đốc bệnh viện Việt bỉ, TTUT. BSCKII Tô Hoài Phương

Thạc sĩ, bác sĩ Lê Thị Hiếu, phó giám đốc công ty, kiêm phó giám đốc thường trực Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và hiếm muộn Việt – Bỉ. Bác sĩ có 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa và vô sinh hiếm muộn. bà đã giúp đỡ các cặp vợ chồng tìm lại niềm hạnh phúc cho gia đình nhỏ của mình

Thạc sĩ, bác sĩ Lê Thị Hiếu, phó giám đốc công ty, kiêm phó giám đốc thường trực Bệnh viện Việt - Bỉ
Thạc sĩ, bác sĩ Lê Thị Hiếu, phó giám đốc công ty, kiêm phó giám đốc thường trực Bệnh viện Việt – Bỉ

Bác sĩ Trần Minh Thắng, với 8 năm kinh nghiệm trong việc điều trị vô sinh hiếm muộn. Bác sĩ đã đồng hành cùng các cặp vợ chồng trong hành trình làm cha làm mẹ của mình. 

Bác sĩ Trần Minh Thắng
Bác sĩ Trần Minh Thắng

Tại sao nên chọn bệnh viện Việt Bỉ

Chất lượng luôn được đảm bảo tốt nhất

Với 20 năm hoạt động, chuyên chữa trị các ca vô sinh hiếm muộn, IVF Việt Bỉ là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực nam học và vô sinh hiếm muộn giỏi và nhiệt huyết nhất. Chúng tôi cũng không ngừng đổi mới hệ thống thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho việc chữa trị của bệnh nhân. 

Cam kết “Không đậu thai, trả lại tiền”

Thế mạnh của IVF Việt Bỉ là đội ngũ chuyên gia giỏi và tận tình cùng máy móc hiện đại. Việt Bỉ còn hợp tác với nhiều chuyên gia trong nước và quốc tế. Trong đó có các chuyên gia đến từ Đức, Mỹ, Hàn, Bỉ,… Do đó, IVF Việt Bỉ tự tin đưa ra Cam kết: “Cam kết đậu thai, thất bại hoàn tiền”

Tổng kết

Với 20 năm hoạt động và đem lại hạnh phúc cho hàng nghìn cặp vợ chồng, IVF Việt – Bỉ tự tin về  dịch vụ chất lượng cao của mình. Nếu bạn có nhu cầu hỗ trợ về sức khỏe sinh sản, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, khám và chữa bệnh. 

Tìm hiểu thêm: Vì Sao nhiều gia đình chọn năm Quý Mão để đón con yêu?

Chia sẻ bài viết
 •  
 •  
 •  
 •  
 •