BỆNH VIỆN VIỆT – BỈ TẶNG HOA CHÚC MỪNG TUẦN LỄ QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8 – 3

Phụ nữ là món quà vô giá mà Thượng Đế ban tặng cho loài người: vẻ đẹp, sự dịu dàng và hơn hết họ tạo nên sự sống cho cả Trái Đất (S.Kaxtan). Nhân tuần lễ Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ban lãnh đạo Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ đã đi thăm hỏi, tặng hoa cho bệnh nhân nữ. Những bông hoa tươi thắm thay lời động viên đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Bệnh viện đến những bệnh nhân nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ.

Nhân dịp này, Bệnh viện Chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ cũng gửi những lời chúc tốt đẹp đến “một nửa thế giới” các nữ cán bộ nhân viên tại Bệnh viện. Chúc các bà, các mẹ, các chị luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và ngập tràn hạnh phúc và niềm vui trong cuộc sống.

Xin chân thành cảm ơn sâu sắc và cảm phục trước những người mẹ vĩ đại đã không ngừng nỗ lực trên hành trình tìm kiếm con cưng, chúc cho tất cả những người phụ nữ đều được hạnh phúc bên cạnh gia đình và những đứa con thân yêu.

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm