Trang chủ Thông tin BỆNH VIỆN VIỆT- BỈ THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐỀ NGHỊ BỆNH NHÂN CHẤP HÀNH QUY ĐỊNH PHÒNG CHỐNG DỊCH SARS – CoV-2

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch cho bệnh nhân đang khám và điều trị tại bệnh viện, cũng như thầy thuốc và nhân viên bệnh viện. Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ thông báo:

– Đề nghị các bệnh nhân đến khám bệnh và người nhà bệnh nhân từ vùng dịch ( cập nhật theo thời gian gần nhất) phải có kết quả xét nghiệm âm tính SARS- CoV-2 trong vòng 7 ngày.

– Bệnh nhân nào chưa có kết quả xét nghiệm phải làm sàng lọc Test nhanh kháng nguyên tại Bệnh viện, chi phí bệnh nhân tự chi trả.

– Trong quá trình khám và điều trị phải thực hiện 5K theo khuyến cáo của Bộ Y tế: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khai báo y tế – Khoảng cách – Không tập trung

Rất mong được sự hợp tác của bệnh nhân và người nhà.

BỆNH VIỆN CK NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393

Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961

Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng).