BÍ QUYẾT “KỊP” SINH CON NĂM VÀNG – QUÝ MÃO

Năm Quý Mão 2023 là một năm đẹp để sinh bé. Cũng có nhiều cặp bố mẹ lựa chọn năm nay để có thêm một bé MÈO VÀNG dễ thương. Vậy làm sao để thuận lợi sinh con trong năm 2023, thời điểm này còn kịp để mang thai bé MÈO VÀNG hay không? Liệu bây giờ các bố mẹ làm Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) có kịp sinh con trong năm nay không? Bố mẹ đừng bỏ qua thông tin hữu ích này nếu dự định sinh con Quý Mão nhé.

Năm 2023, em bé sinh ra sẽ là tuổi Quý Mão. Trong tử vi lá số, những người sinh năm Quý Mão thường có bản tính thông minh, khéo léo của loài mèo. Đồng thời người tuổi Mão cũng có lòng yêu thương con người, tốt bụng, biết quan tâm giúp đỡ những người xung quanh. Cuộc đời của người sinh năm Quý Mão nhìn chung có nhiều thuận lợi, may mắn. Cả trong công việc lẫn tình cảm, tuổi Quý Mão cũng dễ dàng gặt hái nhiều thành tựu, gia đạo yên ấm.

Năm 2023 theo lịch âm thì là năm nhuận, có tới 13 tháng. Nếu tính theo lịch Dương, để có em bé VÀNG – Quý Mão, các gia đình cần thụ thai hoặc chuyển phôi trễ nhất là vào đầu tháng 5/2023. (Nghĩa là cơ hội trễ nhất là chu kỳ bắt đầu hành kinh vào tuần đầu tháng 5/2023).

Nếu làm phương pháp Thụ tinh trong ống nghiệm thì bắt đầu từ bây giờ các gia đình cần thăm khám và làm sớm. Đa số các trường hợp làm thụ tinh trong ống nghiệm, sau khi làm phôi thì phải sang tháng sau mới bắt đầu chuyển phôi. Vậy là chỉ còn gần 3 tháng nữa thôi.

Nếu các gia đình mong muốn có thai tự nhiên thì cũng nên canh từ bây giờ, cơ hội có thai tự nhiên mỗi tháng trung bình khoảng 20-30%. Đối với bố mẹ dự định tiến hành IUI thì thời gian và xác suất cũng tương tự.

Bên cạnh đó, bố mẹ cũng lưu ý, để săn bé Quý Mão khoẻ mạnh, thông minh, lanh lợi thì một yếu tố không thể thiếu của cha mẹ chính là bổ sung dinh dưỡng trước khi mang thai. Ngoài ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, săn bé Quý Mão còn thành công hơn khi cha mẹ cùng lên kế hoạch rõ ràng, luôn tập thể dục, sinh hoạt khoa học, không cần quá áp lực tâm lý mỗi khi tiến hành quan hệ để săn bé. Đây chính là một trong những phương pháp hữu hiệu nhất giúp ba mẹ săn bé Quý Mão thành công nhất.

Chúc các bố mẹ may mắn và sớm đón con yêu trong năm VÀNG – Quý Mão nhé!

(Bài viết có sử dụng các thông tin tham khảo)

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm