BỐ MẸ ĐÓN HAI NGHÉ VÀNG SAU 10 NĂM MONG CON

Chị Trần Thị Thu Vân (1989) và chồng, anh Hoàng Văn Thắng (1990), quê quán Vĩnh Phúc, đã mong con hơn 10 năm, từng điều trị từ Nam ra Bắc nhưng vẫn chưa được như mong muốn.

Đến tháng 10/2020, biết chương trình Cam kết vàng của Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ, anh chị đến Bệnh viện trực tiếp đến thăm khám. Trong chương trình Cam kết vàng, được hỗ trợ chi phí khám, được sự tư vấn nhiệt tình của bác sĩ, anh chị quyết định làm ivf tại viện luôn. Chị Thu Vân được Bs Trần Minh Thắng chọc trứng và chuyển phôi, trái ngọt đã đến với hai vợ chồng khi anh chị đậu thai ngay từ lần đầu chuyển.

“Gia đình cảm ơn bác sĩ Trần Minh Thắng đã trực tiếp điều trị, cảm ơn đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Việt Bỉ. Mình sinh hai bé vào ngày 28/9/2021, hai bé được ông nội đặt tên là Hoàng Phú Nhất (bé Thóc) và Hoàng Phú Nhì (bé Gạo). Xin chúc đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện nhiều sức khỏe, tiếp tục ươm mầm hạnh phúc cho các gia đình mong con.” – Chị Vân chia sẻ.

Hiện tại, Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ triển khai chương trình “CAM KẾT VÀNG lần thứ 3” hỗ trợ cho tất cả các bệnh nhân bị vô sinh, hiếm muộn trên toàn quốc. Đây là hoạt động nhân đạo thường niên của Bệnh viện muốn hướng đến cộng đồng. Hơn 80 TỶ ĐỒNG hỗ trợ “tiếp sức” các cặp vợ chồng hiếm muộn trên toàn quốc đón con yêu trong mùa dịch COVID -19.

CHƯƠNG TRÌNH CAM KẾT VÀNG lần thứ 3

(Từ ngày 02/10 đến ngày 31/12/2021)

  • Tặng 2.000 phiếu voucher “CAM KẾT VÀNG” cho bệnh nhân thực hiện phương pháp Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Bệnh viện sẽ hoàn trả lại 30.000.000 đồng (chi phí chọc trứng và tạo phôi) cho bệnh nhân nếu IVF không thành công.
  • Miễn 100% phí khám vô sinh – hiếm muộn (cả vợ và chồng).
  • Giảm 2 triệu đồng cho bệnh nhân làm phương pháp Thụ tinh nhân tạo (IUI).
  • Miễn 100% phí siêu âm tử cung buồng trứng (1 lần).
  • Miễn 100% chi phí 1 lần xét nghiệm TINH DỊCH ĐỒ.
  • Giảm 50% phí CHỤP TỬ CUNG VÒI TRỨNG, chỉ còn 525.000 vnđ.
  • Bệnh nhân thực hiện đăng ký 1 trong các cách sau:

           Bệnh viện chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ

           Gọi điện đăng ký qua hotline: 0935.938.268 hoặc 0932.131.393

           Comment hoặc inbox để lại số điện thoại đăng ký tại Fanpage: Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ.

            Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi, P. Phương Liệt, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Hỏi Đáp:

Chuẩn bị gì trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm