BS NGÔ THU HÀ ĐẠI DIỆN IVF VIỆT – BỈ THAM SỰ HỘI THẢO QUỐC TẾ “ASPIRE 2024” TẠI PHILIPPINES

Bác sĩ Ngô Thu Hà – đại diện IVF VIỆT – BỈ cùng các chuyên gia hỗ trợ sinh sản trên toàn thế giới đã vinh dự góp mặt tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Philippines (PICC), Manila để tham dự Hội nghị về các giải pháp cho hỗ trợ sinh sản của khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Đại hội thường niên do Sáng kiến Sinh sản Châu Á Thái Bình Dương (ASPIRE) và Hiệp hội Y học Sinh sản Philippines (PSRM) phối hợp tổ chức.


Mục đích của ASPIRE 2024 được phản ánh qua chủ đề của hội nghị: “Những viên ngọc trí tuệ trong y học sinh sản – Hướng tới cá nhân hóa và cải thiện khả năng tiếp cận”. Chương trình hội thảo khoa học hứa hẹn được diễn ra với nhiều chủ đề quan trọng được trình bày bởi các chuyên gia nổi tiếng nhất về hỗ trợ sinh sản trên toàn khu vực.

Hội nghị lần thứ 13 của Hội Sáng kiến Châu Á Thái Bình Dương về Sinh sản (ASPIRE 2024) được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Philippines (PICC), Manila, Philippines từ ngày 23 đến 26 tháng 5 năm 2024.

——————-

BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN С𝖧𝖴𝖸ÊN K𝖧ОА NАM 𝖧ỌС & 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ

– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393

– Email: benhvienvietbi@gmail.com

– Website: https://benhvienvietbi.vn/

– Landing page: https://gioithieu.benhvienvietbi.com.vn

– Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).

Hỏi Đáp:

Chuẩn bị gì trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm