BỨC THƯ YÊU THƯƠNG

Vợ chồng em kết hôn từ năm 2019, thả hơn một năm chưa có bé, gia đình cũng hơi sốt ruột nên giục hai vợ chồng chủ động thăm khám. Hai vợ chồng em có đi thăm khám ở vài bệnh viện nhưng chỉ lấy thuốc về uống, nhưng một thời gian vẫn không thấy tiến triển gì. Cũng trong thời gian này em đọc được thông tin về Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ, bệnh viện điều trị thành công và mang lại tiếng cười cho hàng nghìn gia đình hiếm muộn trên cả nước nên hai vợ chồng em quyết định lên bệnh viện khám.

Sau quá trình thăm khám, bác sĩ kết luận chồng em bị tắc ống dẫn tinh và tư vấn cho hai vợ làm thụ tinh trong ống nghiệm – IVF để sớm có bé. Chồng em được các bác sĩ hỗ trợ làm thủ thuật lấy tinh trùng, còn em được bác sĩ Thắng chọc trứng. Sau khi về nghỉ ngơi một thời gian, hai vợ chồng lại quay lại viện trong hành trình canh niêm mạc và chuyển phôi. May mắn đến với vợ chồng em, sau bao nhiêu khó khăn vất cả, em đã sinh hạ thành công hai thiên thần nhỏ đủ nếp đủ tẻ đây ạ. Hai con chào đời ngày 25/01/2022 tên là  Hoàng Minh Khôi và Hoàng Minh Anh trộm vía hay ăn chóng lớn, ngoan ngoãn ạ.  

Gửi các mom vẫn đang trên hành trình tìm con, người phụ nữ mình em thấy nhiều khi thiệt thòi, nhiều áp lực trong hành trình tìm con hơn nhưng người chồng của mình nhiều khi cũng thế ạ. Quan trọng là cả hai cùng chia sẻ và đồng hành trên hành trình khó khăn này. Các mom hãy cố gắng nhé, con yêu chắc chắn sẽ sớm về với mình thôi. Qua đây vợ chồng em cũng xin gửi lời chúc mừng năm mới đến đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện, chúc viện mình ngày càng phát triển và thành công hơn trong năm mới 2023 ạ.

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm