“Cam Kết Vàng” lần thứ 3 – “phao cứu sinh” cho gia đình hiếm muộn

https://soha.vn/cam-ket-vang-lan-thu-3-phao-cuu-sinh-cho-gia-dinh-hiem-muon-2021111313071369.htm?fbclid=IwAR2e7-KUNAViaaiB5pIxmH9kUBcmIK0-B5M7HRVHfcehqdU7K3YYD3DlP50

Hơn 80 tỷ đồng “Tiếp sức tìm con yêu” cho bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn. Đây là món quà thiết thực, mang lại hạnh phúc cho các gia đình hiếm muộn tại thời điểm đại dịch COVID – 19.

Cam Kết Vàng là chương trình được khởi xướng từ năm 2019 xuất phát từ ý tưởng đầy tính nhân văn của bà Trương Thị Ngoan – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Bệnh viện Việt – Bỉ, với mục đích hỗ trợ cho những gia đình hiếm muộn tìm kiếm con yêu. Bà Trương Thị Ngoan cho biết: Thật vui mừng khi đến nay thông qua các chương trình Cam kết vàng, bệnh viện đã hỗ trợ cho hơn 15.000 cặp vợ chồng hiếm muộn trên toàn quốc và rất nhiều em bé đã chào đời từ chương trình ý nghĩa này. Với chúng tôi, đây là niềm hạnh phúc vô cùng lớn lao. Khi đại dịch đang diễn ra cũng là lúc bệnh nhân cần sự chung tay góp sức từ bệnh viện. Chúng tôi hy vọng và mong muốn sẻ chia những điều tốt đẹp nhất tại Mái nhà Việt – Bỉ đến quý bệnh nhân.

Nhằm hỗ trợ cùng bệnh nhân bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid, từ ngày 02/10 – 31/12/2021, Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ dành hơn 80 tỷ đồng thực hiện triển khai chương trình “Cam Kết Vàng lần thứ 3” cho tất cả các bệnh nhân bị vô sinh, hiếm muộn trên toàn quốc. Chương trình sẽ hỗ trợ chi phí tư vấn, thăm khám, siêu âm, xét nghiệm cho bệnh nhân. Nhân văn hơn, đối với những bệnh nhân làm Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), bệnh nhân sẽ được tham gia Cam kết vàng – cam kết thành công.

“Bệnh viện Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ là bệnh viện đầu tiên tôi thấy có chương trình Cam Kết Vàng, cam kết đậu thai cho bệnh nhân, đây là chương trình rất nhân văn và ý nghĩa với chúng tôi thời điểm dịch bệnh như này. Chúng tôi mong con được gần 4 năm, đi khắp nơi điều trị, nhưng không có kết quả. Nhờ có chương trình đã giúp đỡ cho chúng tôi giảm bớt phần nào chi phí thăm khám và điều trị. Cam Kết Vàng là động lực cho chúng tôi đến gần hơn với hành trình kiếm con yêu”. Chị Nguyễn Phương Anh ở Hà Nội bộc bạch tâm sự.

BSCKII. TTƯT Tô Hoài Phương – Giám đốc Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ chia sẻ: Qua nhiều năm đồng hành với các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, chúng tôi cảm thông và thấu hiểu tâm trạng, nỗi khó khăn, vất vả của họ trên con đường đi tìm con yêu của mình, nhất thời điểm dịch bệnh đang diễn ra phức tạp như hiện nay. Chương trình Cam kết vàng đưa ra sẽ tạo ra một “sức ép” tích cực để đội ngũ y bác sỹ tại Bệnh viện “rèn đức luyện tài”. Nếu tỷ lệ không đậu thai ở các bệnh nhân đến làm IVF quá cao, thì coi như bệnh viện đã thất bại do cứ liên tục phải “hoàn trả 30 triệu đồng” như cam kết kể trên. Chính vì đó, trong những năm qua, Bệnh viện chúng tôi hợp tác với các chuyên gia đến từ cái nôi của y học nổi tiếng – Vương quốc Bỉ, Đức, Pháp, Anh… Bệnh viện đã rất tự tin để vững bước. Cam kết vàng cũng là niềm tự hào của chúng tôi về chất lượng nghề nghiệp. Tôi cho rằng, Cam kết vàng sẽ là “thương hiệu” gắn bó bền vững với chúng tôi. Khi bệnh nhân nhắc đến Việt Bỉ – mọi người nghĩ ngay đến Cam Kết Vàng.

Chương trình Cam Kết Vàng lần thứ 3: Tặng 2.000 phiếu Cam Kết Vàng cho bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn làm Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Giảm 2 triệu đồng cho bệnh nhân làm Thụ tinh nhân tạo (Bơm IUI). Miễn 100%: Phí khám vô sinh – hiếm muộn; siêu âm kiểm tra tử cung, buồng trứng (lần 1); xét nghiệm tinh dịch đồ (1 lần). Giảm 50% chi phí chụp tử cung vòi trứng.

Đăng ký nhận chương trình: Gọi điện hotline: 0935.938.268 hoặc 0932.131.393. Đăng ký tại Fanpage: Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ. Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi, P. Phương Liệt, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội. https://benhvienvietbi.vn/

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm