CAM KẾT VÀNG – “PHAO CỨU CÁNH” CHO CÁC GIA ĐÌNH HIẾM MUỘN

“Gia đình chúng tôi mong con gần 5 năm, đã từng đi thăm khám và điều trị nhiều nơi, tốn kém khá nhiều kinh tế. Chương trình CAM KẾT VÀNG – giúp chúng tôi giảm bớt phần nào chi phí khám và điều trị, nhất là vào thời điểm dịch bệnh như hiện nay. Chương trình CAM KẾT VÀNG đưa ra rất ý nghĩa và nhân văn, giống như “phao cứu cánh” giúp đỡ các gia đình hiếm muộn. Hiện nay, Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ là đơn vị đầu tiên có cam kết cho bệnh nhân khi làm IVF. Được tham gia Chương trình CAM KẾT VÀNG, hành trình đến với con yêu của chúng tôi đang được nối gần hơn”. Đây là những lời tâm sự của chị Nguyễn Thu Hoài ở Tuyên Quang, là một trong những gia đình đầu tiên nhận được phiếu voucher ưu đãi Chương trình CAM KẾT VÀNG – SĂN HỔ VÀNG của Bệnh viện.

Bệnh nhân được tư vấn, thăm khám tại Bệnh viện Việt – Bỉ

Đối với chị Hoàng Khánh Linh và anh Nguyễn Văn Mạnh ở Bắc Ninh, hiếm muộn gần 9 năm bày tỏ: “Gia đình tôi đã đi chữa trị nhiều nơi mà không có kết quả, trong khi kinh tế gia đình khó khăn. Dịch bệnh COVID-19 đang gây nhiều khó khăn, nhiều đơn vị và doanh nghiệp bị ảnh hưởng, thế nhưng, bệnh viện có chương trình miễn giảm thăm khám và điều trị hiếm muộn, tôi cho rằng rất nhân đạo và thiết thực. Chúng tôi cảm thấy  rất trân quý và  ý nghĩa, chương trình CAM KẾT VÀNG – giúp chúng tôi sớm hiện thực hóa giấc mơ làm cha làm mẹ suốt 9 năm qua”.

Chương trình CAM KẾT VÀNG được khởi xướng từ năm 2019, xuất phát từ ý tưởng đầy tính nhân văn của bà Trương Thị Ngoan – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Việt – Bỉ, với mục đích hỗ trợ cho những gia đình hiếm muộn tìm kiếm con yêu. Bà Trương Thị Ngoan xúc động cho biết: Thật vui mừng khi đến nay thông qua các chương trình Cam kết vàng, bệnh viện đã hỗ trợ cho hơn 15.000 cặp vợ chồng hiếm muộn trên toàn quốc và rất nhiều em bé đã chào đời từ chương trình ý nghĩa này. Với chúng tôi, đây là niềm hạnh phúc vô cùng lớn lao. Khi đại dịch đang diễn ra cũng là lúc bệnh nhân cần sự chung tay góp sức từ bệnh viện. Chúng tôi hy vọng và mong muốn sẻ chia những điều tốt đẹp nhất tại Mái nhà Việt – Bỉ đến quý bệnh nhân.

Bà Trương Thị Ngoan – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Việt – Bỉ

Theo đó, chương trình Cam kết vàng hỗ trợ: Miễn 100% phí khám vô sinh – hiếm muộn (cho cả vợ và chồng); Miễn 100% phí siêu âm kiểm tra tử cung, buồng trứng lần 1; Miễn 100% chi phí 1 lần xét nghiệm tinh dịch đồ; Giảm 50% chi phí chụp tử cung vòi trứng. Cùng với đó, Bệnh viện hỗ trợ giảm 2 triệu đồng cho bệnh nhân làm Thụ tinh nhân tạo (Bơm IUI).

Đặc biệt, Bệnh viện dành tặng 2.000 phiếu voucher CAM KẾT VÀNG cho bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn làm phương pháp Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Bệnh viện sẽ hoàn trả 30 triệu đồng (chi phí chọc trứng và tạo phôi) nếu bệnh nhân làm IVF không may mắn thành công. Đây được xem là một sự đồng hành và sẻ chia đầy tính nhân văn cũng như “tiếp sức” cho các cặp vợ chồng trên hành trình đón con yêu.

BSCKII Tô Hoài Phương – Giám đốc Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ chia sẻ: Qua nhiều năm đồng hành với các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, chúng tôi cảm thông và thấu hiểu tâm trạng, nỗi khó khăn, vất vả của họ trên con đường đi tìm con yêu của mình. Trong 2 năm qua, Việt Nam và Thế giới đối mặt với đại dịch COVID-19. Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực điều trị vô sinh – hiếm muộn, chúng tôi rất đồng cảm với hành trình kiếm tìm con yêu của các cặp vợ chồng hiếm muộn, vì vậy Bệnh viện đã triển khai chương trình CAM KẾT VÀNG để đồng hành với bệnh nhân trên hành trình tìm con yêu. Chương trình CAM KẾT VÀNG – “điểm nhấn” xuyên suốt đã hỗ trợ hàng ngàn cặp vợ chồng hiếm muộn trên toàn quốc đã mỉm cười hạnh phúc khi đón tìm con yêu. Cam kết vàng cũng là niềm tự hào của chúng tôi về chất lượng nghề nghiệp, bởi trong năm 2020, tỷ lệ thành công từ phương pháp IVF lên đến 80%. Tôi cho rằng, Cam kết vàng sẽ là “thương hiệu” gắn bó bền vững với chúng tôi. Khi bệnh nhân nhắc đến Việt Bỉ – mọi người nghĩ ngay đến CAM KẾT VÀNG.

BSCKII Tô Hoài Phương – Giám đốc Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ
thăm khám cho người bệnh

Chương trình CAM KẾT VÀNG, Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ, địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi, P. Phương Liệt, Q.Thanh Xuân, TP. Hà Nội diễn ra từ ngày 02/10 – 31/12/2021. Bệnh viện dành hơn 80 TỶ ĐỒNG nhằm hỗ trợ cho tất cả các bệnh nhân bị vô sinh, hiếm muộn trên toàn quốc. 

Hy vọng món quà lớn lên tới 80 TỶ ĐỒNG không chỉ là sự chia sẻ thiết thực, mà còn là sự khích lệ tinh thần, mang lại niềm vui cho nhiều gia đình bệnh nhân hiếm muộn trên hành trình kiếm tìm con yêu.

  • Bệnh nhân đăng ký tham gia chương trình CAM KẾT VÀNG theo các cách sau:

            👉 Gọi điện đăng ký qua hotline: 0935.938.268 hoặc 0932.131.393

           👉 Comment hoặc inbox để lại số điện thoại đăng ký tại Fanpage: Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ.

         👉 Địa chỉ Bệnh viện chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ

         👉 Website:  https://benhvienvietbi.vn/vo-sinh-hiem-muon/

         👉 Số 23 Nguyễn Văn Trỗi, P. Phương Liệt, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm