CẢM ƠN EM ĐÃ ĐẾN VỚI GIA ĐÌNH MÌNH!!!

Bài dự thi của bé Lê Anh Dũng mang tên “LỜI CÁM ƠN” của gia đình cháu tới các y, bác sĩ đang làm việc tại Bệnh viện chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ. Anh Dũng (cậu chén), cái tên mà gia đình gọi em đã được 17 tháng rồi. Sự xuất hiện của em làm cho gia đình chúng ta tràn đầy hạnh phúc và yêu thương. Để em có mặt và xuất hiện trong gia đình chúng ta là một kỳ tích mà đến giờ bố mẹ chúng ta đôi lúc vẫn nghĩ là đang mơ.

Chị nhớ lại hành trình có em tại Bệnh viện chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt Bỉ, khi đó cả nhà chúng ta rất hoang mang vì bố mẹ lớn tuổi thế này liệu có đẻ được không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ chúng ta không?… Rất nhiều câu hỏi đặt ra và có lúc tưởng chừng như bế tắc. Thế rồi bố mẹ chúng ta vẫn cố gắng để đến gặp bác sĩ tại bệnh viện, sự tận tình chu đáo, tư vấn giới thiệu, và cách chăm sóc nhẹ nhàng cũng khiến bố mẹ chúng ta bớt lo sợ hơn. Và từ đó đến ngày bố mẹ được bác sĩ hẹn để chuyển phôi, tuy mẹ đã 51 tuổi nhưng nhờ các bác sĩ cũng như sự tiên tiến của khoa học kỹ thuật thì sau 2 tháng được sự giúp đỡ của bệnh viện thì vào ngày 4/4/2020 bệnh viện đã chuyển phôi “Anh Dũng” vào cơ thể mẹ để mẹ mang thai em. Có lẽ hành trình có em ban đầu tưởng chừng như bế tắc, nhưng từ khi được sự chăm sóc và theo dõi của bác sĩ tại bệnh viện thì gia đình thấy đơn giản hơn rất nhiều. Sau 9 tháng 10 ngày mang thai, Anh Dũng cất tiếng khóc chào đời ngày 28/07/2021 trong niềm hân hoan và mong mỏi của cả gia đình. Từ khi có em, gia đình mình thêm vui vẻ hơn, đầm ấm hơn và hạnh phúc hơn rất nhiều!

Xin gửi lời cảm ơn trân thành đến tập thể y bác sĩ đang công tác tại bệnh viện. Chúc bệnh viện ngày càng giúp cho nhiều gia đình hiếm muộn hơn nữa và lập thêm nhiều kỳ tích.

Cả nhà cùng bình chọn cho Anh Dũng “rinh” giải thưởng lớn của cuộc thi Em bé Việt – Bỉ mùa 4 về với nhé!!!

BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN С𝖧𝖴𝖸ÊN K𝖧ОА NАM 𝖧ỌС & 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ

– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393

– Email: benhvienvietbi@gmail.com

– Website: https://benhvienvietbi.vn/

– Landing page: https://gioithieu.benhvienvietbi.com.vn

– Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm