CẢM ƠN – HÀNH TRÌNH TẠI VIỆT BỈ

Hai vợ chồng mình kết hôn hơn 1 năm nhưng chưa thấy tin vui, lo lắng khi kết hôn ở độ tuổi không còn trẻ, hai vợ chồng nhanh chóng thu xếp thời gian đi thăm khám kiểm tra sức khỏe ở bệnh viện phụ sản Hải Phòng, kết quả mình trứng ít, chất lượng trứng kém, có dấu hiệu suy buồng trứng và được các bác sĩ tư vấn làm IVF. May là mình có người thân từng thăm khám và điều trị thành công tại Bệnh viện IVF Việt-Bỉ, cũng đã quen thuộc vì có thời gian đi cùng người thân đến điều trị tại viện. Nên mình quyết tâm chọn Việt-Bỉ là nơi đón con yêu. Để thêm phần yên tâm, hai vợ chồng mình đã quyết tâm xuống Hà Nội, đến Bệnh viện Chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt-Bỉ tập trung điều trị.

Lúc thăm khám mình được Bác sĩ Thắng tư vấn, được ưu đãi chi phí từ chương trình CAM KẾT VÀNG, lúc kích trứng chọc trứng và chuyển phôi lại được Bác sĩ Dung hỗ trợ hết sức nhiệt tình. Mừng hơn nữa là vì các bác sĩ đã hỗ trợ và có phác đồ giúp cho chất lượng trứng tốt hơn, số lượng trứng cũng đảm bảo làm IVF. Được chuyển hai phôi ngày 3, mình thầm mong may mắn sẽ đến với mình. Thật hạnh phúc, niềm vui nhân đôi, mình đậu song thai và đến giờ đã có hai con trai đầu lòng. Hai bé Trần Đức Kiên và Trần Đức Cường chào đời ngày 26.11.2021, tên gọi được đặt mang ý nghĩa mong các con sẽ là những chàng trai kiên cường và mạnh mẽ. Gia đình mình mong rằng niềm hạnh phúc sẽ đến với các gia đình đã từng mong con như gia đình mình và chúc cho bệnh viện ngày càng phát triển, chúc đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện luôn khỏe mạnh và công tác tốt.

———————————————————–

BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN С𝖧𝖴𝖸ÊN K𝖧ОА NАM 𝖧ỌС & 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ

– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393

– Email: benhvienvietbi@gmail.com

– Website: https://benhvienvietbi.vn/

– Landing page: https://gioithieu.benhvienvietbi.com.vn

– Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm