“CẢM ƠN IVF VIỆT – BỈ, DÙ NGÀY LỄ BỐ ĐI CÔNG TÁC, MẸ KHÔNG BUỒN VÌ ĐÃ CÓ CON YÊU”

Đó là lời chia sẻ của chị Hoàng Thị Lộc khi nói về niềm hạnh phúc của anh chị khi đón con yêu sau 3 năm mong đợi. Nhớ lại hành trình đến IVF Việt – Bỉ, anh chị bắt đầu hành trình thăm khám điều trị hiếm muộn từ tháng 12/2021. Tròn một năm thăm khám và đặt niềm tin tại Bệnh viện, ngày 24/12/2022, anh chị hạnh phúc đón con gái đầu lòng, bé Nguyễn Hà Trang, nặng 4,2kg.

Anh Nguyễn Văn An là bộ đội, nhiều lúc không ở nhà thường xuyên, đặc biệt những ngày Lễ Tết trong lúc người khác sum vầy quây quần bên vợ con thì anh lại ở đơn vị theo nhiệm vụ phân công. Chị Lộc tâm sự, lấy chồng bộ đội nhiều lúc sẽ có sự thiệt thòi, nhưng chị rất hạnh phúc vì chồng luôn dành sự yêu thương, quan tâm. Thời gian anh chị chưa có bé, những ngày lễ Tết đôi khi chị còn chạnh lòng. Nhưng kể từ khi điều trị ở IVF Việt – Bỉ và đón con yêu. Niềm hạnh phúc và nụ cười không bao giờ tắt tại tổ ấm bé nhỏ. Nhiều khi bố An lên đơn vị cả tuần mới về thăm nhà, bé Hà Trang sẽ nhìn bố bằng ánh nhìn hơi lạ lẫm, ngạc nhiên, vì con vẫn còn bé lắm. Nhưng đến khi nghe tiếng bố gọi, nhận ra bố, cô con gái lại nhoẻn miệng cười, quấn hơi bố bồng không ngơi tay.

Những câu chuyện đời thường ấm áp và hạnh phúc không thiếu trên hành trình đón trái ngọt như gia đình chị Hoàng Thị Lộc và anh Nguyễn Văn An là nguồn động lực lớn lao cho tập thể y bác sĩ Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ trong hành trình thắp lửa niềm vui cho những gia đình hiếm muộn. Nhân kỳ nghỉ lễ lớn, chúng ta cùng yêu thương và chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào được gửi đến từ gia đình chị Lộc và anh An nhé!

———————————-

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ
Địa chỉ fanpage https://www.facebook.com/benhvienvietbi/
Website: https://benhvienvietbi.vn/
Landingpage: https://gioithieu.benhvienvietbi.vn/
Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393
Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961
Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm