CẢM XÚC VUI MỪNG NHỮNG GIA ĐÌNH ĐẦU TIÊN NHẬN PHIẾU CAM KẾT VÀNG

“Bệnh viện Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ là bệnh viện đầu tiên tôi thấy có chương trình CAM KẾT VÀNG, chương trình rất nhân văn và ý nghĩa với chúng tôi thời điểm dịch bệnh như này. Chúng tôi mong con được gần 4 năm, cũng đi khắp nơi điều trị, nhưng không có kết quả. Nhờ có chương trình đã giúp đỡ cho chúng tôi giảm bớt phần nào chi phí thăm khám và điều trị. CAM KẾT VÀNG là động lực cho chúng tôi đến gần hơn với hành trình kiếm con yêu”. Chị Nguyễn Phương Anh ở Hà Nội tâm sự.

“Dịch bệnh COVID – 19 đã gây nhiều khó khăn về kinh tế với gia đình tôi, công việc ảnh hưởng, hành trình kiếm tìm con yêu cũng bị ảnh hưởng… Hiện nay, Bệnh viện Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ có chương trình CAM KẾT VÀNG như này, tôi và các gia đình đang mong con cảm thấy rất ý nghĩa và nhân đạo mà Ban lãnh đạo Bệnh viện dành tặng cho chúng tôi. Nhờ chương trình, giúp đỡ cho chúng tôi sớm hiện thực được giấc mơ làm cha làm mẹ, được nghe tiếng khóc trẻ thơ”. Chị Nguyễn Minh Thư và anh Ngô Trọng Khanh ở Bắc Ninh bộc bạch tâm sự.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH CAM KẾT VÀNG – SĂN HỔ  VÀNG

– Tặng 2.000 phiếu voucher CAM KẾT VÀNG cho bệnh nhân làm Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Bệnh viện sẽ hoàn trả 30 triệu đồng (chi phí chọc trứng và tạo phôi) nếu làm IVF không thành công. Miễn 100% phí khám vô sinh – hiếm muộn (cho cả vợ và chồng).

 – 100% phí siêu âm kiểm tra tử cung, buồng trứng (lần 1)

–  Miễn 100% chi phí 1 lần xét nghiệm Tinh dịch đồ

 – Giảm 50% chi phí chụp Tử cung vòi trứng

 – Giảm 2 triệu đồng cho bệnh nhân làm Thụ tinh nhân tạo (Bơm IUI)

THỜI GIAN TRIỂN KHAI : Từ ngày 02/10 – 31/12/2021

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Tất cả các bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn trên toàn quốc.

THỂ LỆ NHẬN PHIẾU VOUCHER:

 Đăng ký trực tiếp khi đến thăm khám tại bệnh viện

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

Địa chỉ fanpage https://www.facebook.com/benhvienvietbi/

Website: https://benhvienvietbi.vn/

Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393

Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961

Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm