CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ TRƯỚC KHI LÀM IVF?

Trang chủ Vô sinh - Hiếm muộn Quy trình IVF CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ TRƯỚC KHI LÀM IVF?

Thụ tinh trong ống nghiệm (In vitro fertilization – IVF) là kỹ thuật dùng tinh trùng của người chồng và trứng của người vợ để thụ tinh trong phòng thí nghiệm, tạo thành phôi. Sau đó, phôi sẽ được đưa vào buồng tử cung của người vợ để bắt đầu một thai kỳ. IVF là cánh cổng mở ra sự hạnh phúc, ý nghĩa đặc biệt với nhiều cặp vợ chồng, nhưng đồng thời cũng là một “cuộc chiến” dài hơi. Để có thể đạt được kết quả tốt nhất, sự chuẩn bị chiếm một vai trò vô cùng quan trọng. Hãy cùng điểm qua những điều cần chuẩn bị trước khi bước vào “cuộc chiến” ý nghĩa này nhé!

Chuẩn bị sức khỏe tốt: Bắt đầu bằng việc rèn luyện lối sống lành mạnh, kiểm soát cân nặng, xây dựng chế độ ăn uống phù hợp, thường xuyên luyện tập thể thao. Đặc biệt, từ bỏ thói quen hút thuốc lá, uống rượu bia để cải thiện chất lượng tinh trùng hoặc trứng.

Chuẩn bị kiến thức vững: Tìm hiểu thông tin về IVF và lựa chọn một trung tâm uy tín để được tư vấn kỹ càng, kết hợp tham khảo kinh nghiệm từ các mẹ đã làm IVF thành công cũng như tự học cách xử lý khi gặp các triệu chứng sau thụ tinh ống nghiệm.

Chuẩn bị tâm lý “thép”: Quá hy vọng hay quá lo lắng, nóng vội, căng thẳng khi bắt đầu hoặc suy sụp, chán nản khi thụ tinh một lần không thành công là những rào cản trong hành trình tìm con bằng thụ tinh trong ống nghiệm.

Chuẩn bị tài chính đủ: Các khoản phí chính bao gồm phí kích trứng, phí nuôi phôi, trữ đông phôi và các chi phí phát sinh như chi phí đi lại, nằm viện.


Ở trên là những điều cơ bản nhất cần chuẩn bị trước khi bước vào hành trình IVF. Trong đó, sức khỏe và tâm lý là hai lưu ý quan trọng mà mỗi cặp vợ chồng cần quan tâm và nên chuẩn bị trước khi làm IVF ít nhất một tháng.Với cơ sở vật chất tiên tiến, lực lượng bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, đi cùng sự tận tâm và trách nhiệm, IVF Việt – Bỉ sẽ là người bạn đồng hành, người cố vấn tích cực của các cặp vợ chồng trong hành trình này!

———————–
BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN С𝖧𝖴𝖸ÊN K𝖧ОА NАM 𝖧ỌС & 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ
– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393
– Email: benhvienvietbi@gmail.com
– Website: https://benhvienvietbi.vn/
– Landing page: https://gioithieu.benhvienvietbi.com.vn
– Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).

Chia sẻ bài viết
  •  
  •  
  •  
  •  
  •