CẶP SONG SINH “SIÊU ĐÁNG YÊU” TỪ IVF VIỆT – BỈ

IVF VIỆT – BỈ chúc mừng gia đình chị Nguyễn Thị Vi – anh Lê Việt Hà (Quảng Bình) chào đón hai bé trai đầu lòng sau hành trình điều trị tại Bệnh viện. Hai bé Lê Việt Quang Huy và Lê Việt Quang Hải chào đời ngày 9/12/2023 trong niềm hạnh phúc và yêu thương của gia đình là sự khích lệ động viện cho hành trình gieo mầm sống – đón niềm vui của đội ngũ y bác sĩ IVF VIỆT – BỈ.

IVF VIỆT – BỈ xin cảm ơn những hình ảnh “siêu đáng yêu” mà chị Vi đã chia sẻ và xin gửi lời chúc mạnh khỏe, hay ăn chóng lớn đến hai bé Quang Huy và Quang Hải.

Có một điều thú vị là ngày 9/12 – ngày sinh nhật của hai bé Quang Huy – Quang Hải cũng là ngày chúng tôi đã đón cặp sinh đôi cặp sinh đôi Hoàng Đức – Hoàng Hải, ca bệnh của chị Hoàng Thị Kim Dung từ tinh trùng người chồng được trữ đông “đặc biệt”. Chính xác là 10 năm trước, năm 2013 và đây là một trong những trường hợp đặc biệt nổi tiếng mà TS. BS Lê Vương Văn Vệ – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nam học và hiếm muộn – người sáng lập Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ đã theo dõi và thực hiện.

—————

BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN С𝖧𝖴𝖸ÊN K𝖧ОА NАM 𝖧ỌС & 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ

– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393

– Email: benhvienvietbi@gmail.com

– Website: https://benhvienvietbi.vn/

– Landing page: https://gioithieu.benhvienvietbi.com.vn

– Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm