CÂU CHUYỆN NHỎ VỀ HÀNH TRÌNH TẠI VIỆT BỈ

Trang chủ Tin tức Góc tri ân CÂU CHUYỆN NHỎ VỀ HÀNH TRÌNH TẠI VIỆT BỈ

Các mom thân mến, ngày lập gia đình, mơ ước của em rất giản đơn, cùng chồng xây dựng tổ ấm hạnh phúc cùng những đứa trẻ khỏe mạnh, xinh xắn. Nhưng đâu ngờ hành trình cho những ước mơ ấy thành hiện thực lại mất hơn 3 năm. Chặng đường đó là những tháng ngày hai vợ chồng phải trải qua hết tất thảy những cung bậc cảm xúc.

Kết hôn năm 2019, dù không dùng bất cứ biện pháp tránh thai nào, nhưng em vẫn chưa được cầm trên tay que thử thai 2 vạch. Tha thiết mong con nên hai vợ chồng không quản ngại đi khám nhiều nơi, ai bảo ở đâu chữa được hai vợ chồng cũng tìm tới, uống đủ mọi loại thuốc từ tây y, đông y, thuốc bổ… nhưng không có kết quả.

Đến tháng 2/2021, biết đến Việt – Bỉ một cách rất tình cờ khi theo dõi trên fanpage Bệnh viện. Hai vợ chồng đã bàn nhau và đặt lịch thăm khám. Quá trình thăm khám và điều trị của nhà mình diễn ra khá thuận lợi. Sau khi thăm khám em được các bác sĩ chẩn đoán vô sinh không rõ nguyên nhân và tư vấn hai vợ chồng làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Sau quá trình sử dụng thuốc và tiêm kích trứng thì tháng 8 năm 2021, em được bác sĩ Dung chọc trứng và tháng 10 năm 2022 bác sĩ Hà đã chuyển phôi cho em.  May mắn mỉm cười khi em đậu thai ngay lần đầu chuyển phôi. Đúng vào ngày 23/6/2022, hai vợ chồng đã chính thức “lên chức” bố mẹ. Công chúa nhỏ nhà em tên Đào Phương Giang (nặng 3,3 kg) đã cất tiếng khóc chào đời trong niềm mong mỏi của gia đình đôi bên nội ngoại ạ.

Gia đình em xin gửi lời cảm ơn đến tập thể y bác sĩ của Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ đã thăm khám, hỗ trợ hết mình để gia đình có được niềm vui như bây giờ. Gia đình em cũng xin cảm ơn bác sĩ Dung chọc trứng và bác sĩ Hà “mát tay” chuyển phôi thành công cho em. Chúc các Bố Mẹ đang trên đường tìm con sẽ sớm hái được trái ngọt như gia đình em.

Chia sẻ bài viết
  •  
  •  
  •  
  •  
  •