CHÀO CHÀNG TRAI MINH ĐẠT – CON LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA BỐ MẸ

Hôm nay, ngày 15/8/2023 đầy tháng bé Phú Minh Đạt, con của bố Phú Văn Huy (1983) và mẹ Lục Thị Doanh (1995) (Sóc Sơn, Hà Nội). IVF Việt – Bỉ xin chúc mừng gia đình, chúc bé Minh Đạt của chúng ta luôn mạnh khỏe, hay ăn chóng lớn, ngoan ngoãn nghe lời ba mẹ nhé.

Gia đình anh Huy, chị Doanh trọn vẹn niềm vui, hạnh phúc khi chào đón quý tử.

Chia sẻ xúc động trong ngày con yêu tròn tháng, chị Lục Thị Doanh nghẹn ngào xúc động chia sẻ“Gia đình mình biết ơn và thấy rất may mắn hơn nhiều người vì đã thành công đón con yêu tại Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ. Nhờ sự quan tâm động viên của các y bác sĩ, điều dưỡng đã động viên tinh thần rất lớn cho gia đình em thêm niềm tin, mạnh mẽ để có hạnh phúc và đón được quý tử về nhà. Chúc các Ba Mẹ đang trên đường tìm con sẽ sớm hái được trái ngọt”.

Thạc sĩ, bác sĩ Lê Thị Hiếu – Phó GĐ Công ty đến thăm hỏi và chúc mừng bé Minh Đạt đầy tháng.

Trải qua bao gian khó và vất vả, hôm nay được ôm cậu con trai vào lòng, anh Huy, chị Doanh mãn nguyện, trút được mọi khó khăn. Chàng trai tật nguyền khi vừa đôi mươi, cô gái làng bên với trái tim đồng cảm. Kết hôn từ 2016, hơn 7 năm bên nhau, đã bao lần họ ước mong về mái ấm vẹn tròn đầy tiếng cười trẻ thơ. Hôm nay, hạnh phúc ấy đã mỉm cười, rạng ngời trên khuôn mặt anh chị. Có mặt tại bữa tiệc hạnh phúc của gia đình, đại diện Ban Lãnh đạo Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ, Bs.Lê Thị Hiếu – PGĐ Bệnh viện vô cùng xúc động và vui mừng cho hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ, bởi có con, bao ước mơ, bao hy vọng lại được thắp sáng trong trái tim của chàng trai trẻ Phú Văn Huy và gia đình vốn nhiều khó khăn.

Thật vui và hạnh phúc khi mỗi ngày trôi qua, IVF Việt – Bỉ lại tiếp tục đón nhận những tin vui từ các gia đình gửi về. Hy vọng câu chuyện anh Huy và chị Doanh sẽ tiếp thêm động lực cho các bố mẹ không ngừng kiên trì và hy vọng, để một ngày sẽ được đón con yêu về.

CÁC BỐ MẸ HÃY VỮNG NIỀM TIN – TRÊN HÀNH TRÌNH TÌM CON YÊU NHÉ, RỒI CON YÊU SẼ VỀ!!!

Hỏi Đáp:

Chuẩn bị gì trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm