CHÀO CON, BÌNH AN!

Bố mẹ sẽ luôn nhớ ngày 26/7/2023, một ngày đẹp trời đầy nắng, là ngày con chào đời. Con là niềm hạnh phúc vô bờ bến của bố mẹ, là món quà quý giá mà ông trời đã gửi đến gia đình mình.

Để có con, bố mẹ đã phải trải qua rất nhiều khó khăn. Quá trình này không hề dễ dàng, nhưng bố mẹ đã không bỏ cuộc. Bố mẹ đã cùng nhau vượt qua mọi thử thách để mang con đến với thế giới này. Có lẽ vì đã vượt bao thử thách mới đến được với bố mẹ nên trộm vía con là một em bé rất ngoan và đáng yêu. Con luôn khiến bố mẹ cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ. Con là ánh sáng của cuộc đời bố mẹ.

Bệnh nhân đến IVF Việt – Bỉ thăm khám

Bố mẹ muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả những người thân đã yêu thương và đội ngũ y bác sĩ đã giúp đỡ gia đình mình để con được chào đời. Như tên gọi của mình, bố mẹ mong con luôn được bình an, mạnh khỏe, con nhé. Bố mẹ yêu con rất nhiều!
(Theo chia sẻ từ gia đình anh Nguyễn Đình Nam và chị Hà Thị Thư, Hà Nội).

——————–

BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN С𝖧𝖴𝖸ÊN K𝖧ОА NАM 𝖧ỌС & 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ
– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393
– Email: benhvienvietbi@gmail.com
– Landing page: https://gioithieu.benhvienvietbi.com.vn
– Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm