CHÀO CON! CHÚNG MÌNH ĐÃ GẶP NHAU SAU 6 NĂM CHỜ MONG

“Con tên là Nguyễn Bá Khôi Nguyên, tên thường gọi là Jimmy ạ. Vậy là sau 6 năm chờ đợi, bố mẹ đã được gặp con. Bố mẹ chỉ mong sao con có cuộc đời khỏe mạnh và bình an. Trong 6 năm hành trình tìm con, bố mẹ cũng đã đi nhiều nơi và gặp gỡ nhiều y bác sĩ đầu ngành hiếm muộn. Cơ duyên khi bố mẹ đến Việt – Bỉ và được các y, bác sĩ tại đây đồng hành để tiếp tục hành trình tìm con của mình. Gia đình con xin chân thành cảm ơn Bệnh viện Việt – Bỉ rất nhiều vì đã hỗ trợ con trong suốt quá trình tìm con. Cảm ơn các y bác sĩ đã rất tận tâm và trách nhiệm, đặc biệt là bs Dung và bs Hà ạ. Chúc Việt – Bỉ sẽ phát triển hơn nữa để giúp các bố mẹ sớm tìm được con yêu”, đây là những lời chia sẻ của chị Cù Thị Bạch Quỳnh và anh Nguyễn Nam Dương (Hà Nội) sau hành trình dài điều trị hiếm muộn và cán đích thành công tại Việt – Bỉ.

Kết hôn từ năm 2016, 6 năm trên hành trình điều trị hiếm muộn đã đưa chị Cù Thị Bạch Quỳnh đến với nhiều cơ sở y tế, nhiều chuyên gia hỗ trợ sinh sản. Năm 2022, một cơ duyên đã đưa anh chị đến với Bệnh viện Chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ. Tại đây, anh chị được các bác sĩ tư vấn và tận tình hỗ trợ để chị có một quy trình IVF thành công.

Ngày 1/4/2023, sau thời gian điều trị tại Bệnh viện Việt – Bỉ, gia đình chị Quỳnh và anh Dương đã hạnh phúc đón được con trai – bé Nguyễn Bá Khôi Nguyên chào đời. 6 năm chờ đợi với bao nhiêu yêu thương cuối cùng hạnh phúc đã đong đầy với gia đình nhỏ. Với mong muốn lan tỏa yêu thương và gửi may mắn đến với các gia đình đang trên con đường tìm kiếm tiếng cười trẻ thơ, chị Quỳnh đã gửi gắm những tâm sự chân thành và chia sẻ hình ảnh đầu đời đáng yêu của bé Jimmy Nguyễn Bá Khôi Nguyên đến với Bệnh viện Việt – Bỉ.

——————————————-

BỆNH VIỆN CK NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ
Website: https://benhvienvietbi.vn/
Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393
Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961
Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm