CHÀO CON YÊU, BỐ MẸ ĐÃ MONG CON 5 NĂM RỒI ĐẤY!

Hôm nay, bố mẹ cùng con đến Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ, ngôi nhà thứ 2 của con và gặp BS. Trần Minh Thắng – người đã hỗ trợ bố mẹ trên hành trình chào đón con đấy!

Nhớ lại thời gian mới kết hôn, bố mẹ cũng không vội vàng, ông bà nội ngoại hai bên cũng rất thoải mái. Thế nên, bố mẹ mong con tự nhiên đến với nhà mình. Thế nhưng, 1 năm rồi 2 năm, sự thong thả, thảnh thơi ban đầu nhường cho sự lo lắng. Bố mẹ quyết định cần phải đi khám, kiểm tra sức khỏe sinh sản. Nhờ sự động viên, tìm hiểu của người nhà, bố mẹ đã đến Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ thăm khám. Tại đây, “hơi buồn” một chút là bố được các bác sĩ chuẩn đoán không tinh trùng, may mắn là mẹ con đều ổn.

Bố mẹ cũng được các bác sĩ động viên, tư vấn thực hiện phương pháp Micro –tese (sinh thiết mô tinh hoàn dưới kính hiển vi độ phóng đại lớn để tìm tinh trùng) và làm thụ tinh trong ống nghiệm IVF. Bố mẹ có 8 phôi, sau khi chuyển phôi lần đầu tiên, bố mẹ đều hy vọng nhưng không hề nghĩ mình sẽ thành công ngay, thế nhưng con đã đến với bố mẹ. Trộm vía mẹ con trải qua một thai kỳ khỏe mạnh, mặc dù thời điểm đó đang dịch Covid-19, hành trình chuyển phôi, xét nghiệm, thăm khám của nhà mình phức tạp hơn bình thường, con ạ!

Thế nhưng, may mắn tuy nhà mình xa, nhưng mỗi khi có vấn đề gì đều được các bác sĩ tại Bệnh viện Việt – Bỉ hỗ trợ hết mình, các bác thường xuyên hỏi thăm sức khỏe của mẹ, cũng như tư vấn để bố có thể chăm sóc mẹ con tốt nhất. Ngày 8/12/2020, con chào đời, chàng trai của bố 4,4kg, với mong muốn những điều tốt đẹp, thông minh và tươi sáng nhất sẽ đến với con, bố mẹ đặt tên con là Giáp Anh Khôi.

Hôm nay bố Giáp Văn Trường (1995) cùng mẹ Nguyễn Thị Khoa (1997) quê Việt Yên, Bắc Giang cùng con trai Giáp Anh Khôi (sinh ngày 8/12/2020) đến Bệnh viện thăm đội ngũ y bác sĩ. Chúc cho tập thể y bác sĩ Bệnh viện luôn khỏe mạnh để có thể cống hiến hết mình trên hành trình hỗ trợ các gia đình hiếm muộn như bố mẹ tìm kiếm con yêu!

☘ BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

☎️ Điện thoại : 02473.002.268 – 0935.938.268 – 0932 .131.393

📞 Trợ lý – Tiến Sĩ.Bác Sĩ : Lê VươngVăn Vệ. SĐT: 0903251961

🏥 Địa chỉ: 23 đường Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội (Ngay 356A đường Giải Phóng).

Hỏi Đáp:

Chuẩn bị gì trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm