CHÀO ĐÓN 2022 – NHỮNG EM BÉ HỔ VÀNG ĐẦY ƯU ĐIỂM

Gác lại năm 2021 nhiều biến động kinh tế – xã hội, dịch bệnh, hành trình tìm con yêu của các bố mẹ ở Ngôi nhà Việt Bỉ lại sôi nổi với mùa “săn” Hổ Vàng – 2022. Hổ ở phương Đông là tượng trưng cho quyền lực, nhiệt tình và mạnh bạo, với sức sống sôi nổi, sự thu hút nhờ thái độ lạc quan trước cuộc đời. Chính vì thế, em bé Hổ Vàng là sự mong đợi của nhiều bố mẹ với rất nhiều ưu điểm.

Nguồn ảnh: internet

– Em bé Hổ Vàng rất nhân từ, thích động vật hay những thứ có thể khơi gợi trí tưởng tượng và sự chú ý, tiếp thu tốt, thông minh và sáng tạo.

– Khi trưởng thành, em bé Hổ vàng sẽ mạnh mẽ, dễ dàng thích nghi với những áp lực, khắc nghiệt của công việc. Hơn nữa, tuổi Hổ là những con người thời hiện đại nhưng không bao giờ đi ngược lại với văn hóa của truyền thống. Ở họ dường như có sự giao thoa giữa các yếu tố cổ điển và hiện đại, sôi nổi nhưng lại vô cùng điềm tĩnh. 

– Rất tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người nhưng lại không bao giờ hài lòng với cuộc sống hiện tại của bản thân, bởi vậy mà khi trưởng thành, em bé Hổ này luôn cố gắng, phấn đấu, chăm chỉ làm việc.

– Tuổi Hổ vẻ bề ngoài mạnh mẽ, cứng cáp nhưng sâu trong nội tâm, là những người sống giàu tình cảm. Họ thật thà, chân thành với mọi người. Giữa đám đông, tuổi Hổ năng động, nhiệt tình, nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn xung quanh, luôn lạc quan, yêu đời, không bao giờ cảm thấy áp lực, mệt mỏi trong cuộc sống.

– Em bé Hổ vàng yêu thích không gian trong lành, yên bình, rộng mở của thiên nhiên. Ngay cả khi lớn lên họ thường có những chuyến du lịch xa để khám phá, trải nghiệm điều mới mẻ trong cuộc sống. Họ lạc quan, yêu đời như những đứa trẻ, lúc nào cũng cười nói, hồn nhiên, không bao giờ cảm thấy cô đơn.

– Những người tuổi Hổ khá hào phóng. Họ thích được thể hiện những tài năng của bản thân mình, muốn nhận được sự tán dương, khen ngợi của mọi người. Ngay từ khi sinh ra, người này đã bị ảnh hưởng bởi quyền lực, vì vậy họ luôn cố gắng, vươn lên đạt vị trí đứng đầu trong cuộc chơi. Tuổi Hổ sẽ không chịu thua kém, khuất phục bất kì ai.

Nguồn ảnh: internet

Ông bà ta thường nói, con cái là trời cho. Bởi vậy, dù sinh con vào năm nào cũng là hữu duyên khi con đã đến với bố mẹ. Riêng với các em bé Hổ Vàng nhiều ưu điểm hẳn nhiều cặp vợ chồng cũng đã lên kế hoạch để đón bé vào năm 2022. Với Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ, cái nôi của nhiều em bé ra đời từ hoàn cảnh hiếm muộn, chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ các cặp vợ chồng trên hành trình tìm con. 

CHƯƠNG TRÌNH CAM KẾT VÀNG – ĐÓN HỔ VÀNG:

 • Tặng 2.000 phiếu voucher CAM KẾT VÀNG cho bệnh nhân làm Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Bệnh viện sẽ hoàn trả 30 triệu đồng (chi phí chọc trứng và tạo phôi) nếu làm IVF không thành công.
 • Miễn 100% phí khám vô sinh – hiếm muộn (cho cả vợ và chồng)
 • Miễn 100% phí siêu âm kiểm tra tử cung, buồng trứng (lần 1)
 • Miễn 100% chi phí 1 lần xét nghiệm Tinh dịch đồ
 •  Giảm 50% chi phí chụp Tử cung vòi trứng
 • Giảm 2 triệu đồng cho bệnh nhân làm Thụ tinh nhân tạo (Bơm IUI)
 • Thời gian từ ngày 05/02 – 15/04/2022
 • Đăng ký trực tiếp khi đến thăm khám tại bệnh viện
 • Bệnh nhân đăng ký qua số điện thoại: 0932.131.393 hoặc  0935.938.268; Qua fanpage: Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ.
 • Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961
 • Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – P.Phương Liệt – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).


Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm