CHÀO ĐÓN BÉ ANH MINH (BÉ TÔM) ĐẾN VỚI NGÔI NHÀ IVF VIỆT – BỈ

Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ chào đón bé Anh Minh theo bố mẹ đến thăm các cô, các bác ở Bệnh viện – những người đồng hành cùng bố mẹ suốt hành trình điều trị.

IVF VIỆT – BỈ vui mừng đón anh chị quay trở lại Bệnh viện Chuyên Khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ, không chỉ để chia sẻ niềm vui và lòng biết ơn, để tiếp tục một hành trình mới mà còn để câu chuyện của anh chị trở thành nguồn động viên cho những cặp đôi khác đang trải qua hành trình tìm con khó khăn. Mỗi bước đi của anh chị là một minh chứng cho sự thành công và lòng nhân ái từ bệnh viện Việt – Bỉ, từ chương trình CAM KẾT VÀNG – Cam kết đậu thai khi làm IVF.

HÀNH TRÌNH TÌM KIẾM HẠNH PHÚC TẠI BỆNH VIỆN VIỆT – BỈ

Kết thúc 7 năm chờ đợi với nhiều khó khăn, chị Cúc và anh Dũng đã có được “trái ngọt” của cuộc đời mình – bé Nguyễn Anh Minh (bé Tôm), nhờ sự hỗ trợ tận tâm của đội ngũ y bác sĩ hàng đầu tại IVF Việt – Bỉ.

“Hành trình của chúng tôi bắt đầu từ năm 2014, ngay sau khi chúng tôi kết hôn. Qua nhiều khó khăn và thử thách, chúng tôi đã quyết định đặt niềm tin vào Bệnh viện Việt – Bỉ. Năm 2019, khi biết đến Chương trình CAM KẾT VÀNG, cam kết đậu thai, thất bại hoàn tiền tại Bệnh viện, chúng tôi quyết tâm đến thăm khám và nhận được chẩn đoán TẮC VÒI TRỨNG. Khi ấy, bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung tư vấn cho vợ chồng tôi làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Nhờ sự hỗ trợ chăm sóc tận tình và chu đáo của đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện, tôi đã chuyển phôi và may mắn đậu thai.

          Từ khi bé Tôm chào đời vào ngày 29/1/2021, ngày mà cả bố mẹ đều nhớ như in về cảm xúc lần đầu được bế con vào lòng, cuộc sống của chúng tôi đã trở nên hạnh phúc, viên mãn hơn rất nhiều. Ánh sáng của con trẻ là nguồn động viên, là niềm vui tràn đầy trong gia đình chúng tôi…”, chị Cúc bộc bạch tâm sự.

Chúng tôi chân thành cảm ơn đội ngũ y bác sĩ đã nỗ lực và tận tâm đồng hành cùng chúng tôi vượt qua hành trình khó khăn này. Những ngày tháng tại Bệnh viện không chỉ là quãng thời gian điều trị mà còn là của tình thương và sự chăm sóc tận tụy. Những giọt nước mắt hạnh phúc khi bé Tôm chào đời là niềm đền đáp to lớn cho công sức và trái tim mà đội ngũ y bác sĩ đã dành cho chúng tôi. Cảm ơn Việt – Bỉ đã làm cho gia đình chúng tôi trở nên tròn đầy và hạnh phúc.

IVF VIỆT – BỈ chia sẻ câu chuyện đầy cảm xúc từ gia đình chị Bùi Thị Cúc và anh Nguyễn Văn Dũng đến từ vùng quê yên bình Thanh Hóa – họ là những nhân chứng sống cho sự kỳ diệu và lòng nhân ái của Bệnh viện Chuyên Khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ.

Bệnh viện mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành cùng các gia đình trên hành trình đón con yêu và hi vọng câu chuyện của vợ chồng chị Cúc, anh Dũng sẽ tiếp thêm sức mạnh cho nhiều ông bố, bà mẹ khác cũng đang khao khát con từng ngày. IVF Việt – Bỉ tiếp tục là người bạn đồng hành hỗ trợ các cặp vợ chồng “cán đích” nhanh hơn trên hành trình kiếm tìm con yêu.

———-

BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN С𝖧𝖴𝖸ÊN K𝖧ОА NАM 𝖧ỌС & 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ

– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393

– Email: benhvienvietbi@gmail.com

– Website: https://benhvienvietbi.vn/

– Landing page: https://gioithieu.benhvienvietbi.com.vn

– Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm