CHÀO ĐÓN EM BÉ QUÝ MÃO CỦA IVF VIỆT BỈ

Trang chủ Thư viện Hình ảnh CHÀO ĐÓN EM BÉ QUÝ MÃO CỦA IVF VIỆT BỈ

Ai đó từng nói: “Con cái là một niềm hạnh phúc hiện diện trong mỗi gia đình, có con như có món quà vô giá trong gia đình. Với cha mẹ, con cái là nguồn sống, là tình yêu thương, là niềm tự hào”. Có lẽ câu nói này lại càng đúng với gia đình anh Đỗ Văn Hóa và chị Nguyễn Thị Tuyết (Thanh Hóa) khi cả hai đều là những người khuyết tật. Dẫu có thiệt thòi về thân xác, anh chị đã đến và tìm thấy nhau để viết nên chuyện tình yêu diệu kỳ về hạnh phúc giản đơn và minh chứng “nến cong vẫn cho lửa thẳng”…

Anh Hóa cùng BGĐ Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt Bỉ chào đón bé Khánh Ngân chào đời

Hôm nay, ngày 2/2/2023, những ngày đầu Xuân năm mới, cô công chúa Khánh Ngân (Đậu Đậu) của anh chị đã cất tiếng khóc chào đời sau niềm mong mỏi từ gia đình đôi bên nội ngoại. Em bé chào đời lúc 5h30 sáng ngày 2/2/2023, nặng 3.3kg. BGĐ Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ đã đến thăm hỏi, động viên và chung vui cùng hạnh phúc của gia đình anh Đỗ Văn Hóa và Nguyễn Thị Tuyết. Những năm qua, Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ là đơn vị đồng hành cùng nhiều gia đình hiếm muộn, niềm vui của gia đình anh Đỗ Văn Hóa và Nguyễn Thị Tuyết là động lực lớn lao để đội ngũ y bác sĩ bệnh viện ngày càng tận tâm trên hành trình gieo mầm hạnh phúc cho những tổ ấm còn thiếu tiếng cười trẻ thơ.

Chị Tuyết và bé Khánh Ngân

Được ôm công chúa nhỏ trên tay, anh Hóa và chị Tuyết không khỏi bồi hồi và xúc động, anh chị chia sẻ: Gia đình Đậu Đậu xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến bệnh viện và đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ đã thăm khám, hỗ trợ ân cần, chu đáo để gia đình có được niềm vui như bây giờ. Đặc biệt là bác sĩ Hà Ngọc Mạnh và bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung đã tư vấn nhiệt tình, gần gũi và chu đáo trong cả quá trình điều trị, chọc trứng và chuyển phôi… Chính điều này mang lại cho gia đình em cảm giác thoải mái và không bị đè nặng về tâm lý. Gia đình em xin gửi lời chúc tất cả mọi người tại Bệnh viện luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, ngày càng giúp đỡ được nhiều gia đình mong con sẽ sớm tìm thấy niềm vui. Chúc các gia đình hiếm muộn đang trên hành trình tìm kiếm con yêu luôn mạnh khỏe, thành công và sớm đón con yêu về nhé.

Gia đình anh Hóa và chị Tuyết hạnh phúc khi đón bé Khánh Ngân chào đời

Với anh Hóa, chị Tuyết, cho dù cơ thể họ không được lành lặn, nhưng với khát vọng tình yêu, hạnh phúc, anh chị đã tìm thấy nửa kia của mình để xây dựng tổ ấm gia đình. Giờ đây, anh chị là người hạnh phúc nhất khi được ôm con gái yêu, bé Khánh Ngân vào lòng. Cô công chúa bé bỏng Khánh Ngân chính là “trái ngọt”, là thành quả của sự vun đúc tình yêu của anh chị.

Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ chúc cho Khánh Ngân (Đậu Đậu) luôn mạnh khoẻ, ngoan ngoãn, hay ăn chóng lớn. Câu chuyện của gia đình anh Hóa và chị Tuyết chia sẻ nhân dịp đầu xuân Quý Mão là động lực giúp các bố mẹ đang trên hành trình kiếm tìm con yêu có thêm niềm tin. Bệnh viện mong rằng, các gia đình sẽ sớm đón thêm được những chú MÈO VÀNG trong năm 2023 này nhé!Mái nhà Việt – Bỉ tiếp tục là người bạn đồng hành hỗ trợ các cặp vợ chồng “cán đích” nhanh hơn trên hành trình kiếm tìm con yêu.

——————————————–

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

Địa chỉ fanpage https://www.facebook.com/benhvienvietbi/

Website: https://benhvienvietbi.vn/

Landingpage: https://gioithieu.benhvienvietbi.vn/

Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393

Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961

Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).

Chia sẻ bài viết
  •  
  •  
  •  
  •  
  •